NHẬN NẠP BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ RẺ DUY NHẤT TẠI NGHỆ AN

Ngày đăng : 15:24:22 13-08-2019

Khi nào khách hàng tại Nghệ An nên nạp bình chữa cháy?


Khách hàng tại Nghệ An sẽ cần phải nạp các bình phòng cháy chữa cháy trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn) của bạn. Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất. Đừng bỏ qua bước này. Nó quan trọng đến hoạt động của bình chữa cháy, cũng như hiệu quả của các tác nhân chữa cháy bên trong.
 
Nạp bình chữa cháy tại Nghệ An
Bình chữa cháy tại Nghệ An
 

Cách giúp khách hàng tại Nghệ An nhận biết bình chữa cháy đã hết hạn:


Hạn sử dụng của bình chữa cháy chính là thời hạn bảo hành dán trên tem bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán lên bình: bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. Vì vậy khách hàng tại Nghệ An nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Cách nhận biết hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu hết hạn thì cũng rất đơn giản. Đối với bình chữa cháy dạng khí Co2 thì khí hết hay còn phụ thuộc vào trọng lượng nặng nhẹ của bình.  Đối với bình chữa cháy dạng bột thì có kim đồng hồ hiển thị, nếu báo về vạch đỏ tức là khẩn cấp là gần hết và sẽ hết.
 
nạp bình chữa cháy tại Nghệ An
Bình chữa cháy tại Nghệ An
 

Điện Máy Thành Đạt nhận nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất tại Nghệ An:


Hiện nay, tại Điện Máy Thành Đạt chúng tôi nhận nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất, uy tín nhất, chất lương nhất tại Nghệ An. Các loại bình chữa cháy như: Bình bột MFZ4 (BC 4kg),MFZL4 (ABC 4kg), Bình bột MFZ8 (BC 8kg),MFZL8 (ABC 8kg) Bình bột MT 35 (BC 35kg),MFZL35 (ABC 35kg)...
 
Nạp bình chữa cháy tại Nghệ An
Bình chữa cháy tại Nghệ An
 

Quy trình nạp bình chữa cháy tại Nghệ An:


Khách hàng tại Nghệ An nếu có nhu cầu bảo dưỡng, nạp bình chữa cháy sẽ được nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để vận chuyển bình về xưởng nạp. Dưới đây là quy trình nạp bình chữa cháy tại Điện Máy Thành Đạt:

-Nhận bình chữa cháy.
-Kiểm tra vỏ bình chữa cháy, các phụ kiện…
-Vệ sinh và xúc bình chữa cháy sạch sẽ.
-Nạp bột bình chữa cháy mới, và bơm áp suất.
-Kiểm tra, kiểm định chất lượng và bàn giao bình chữa cháy.

 
nạp bình chữa cháy tại nghệ an
Bình chữa cháy tại Nghệ An
 

Tại sao khách hàng tại Nghệ An nên nạp bình chữa cháy?


Với công nghệ nạp bình chữa cháy tự động, đồng thời có đội ngũ kiểm tra kĩ lưỡng Điện Máy Thành Đạt cam kết : Sau khi được bảo trì và nạp sạc, bình chữa cháy chắc chắn đã đảm bảo về chất lượng ,độ an toàn ,và hơn hết là đảm bảo về khả năng xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, giúp chúng ta phần nào có thể yên tâm hơn. Không những thế, bình chữa cháy được sạc sẽ giúp khách hàng tại Nghệ An chống lãng phí, rút ngắn kinh phí. Điện Máy Thành Đạt bảo hành bình chữa cháy trong vòng 6 tháng từ ngày tiến hành nạp bình.
 
Nạp bình chữa cháy tại Nghệ An

Nạp bình chữa cháy tại Nghệ An
Nạp bình chữa cháy tại Nghệ An

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Nghệ An xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty Cổ Phần Thương Mại & Công Nghiệp Thành Đạt
Địa chỉ : Tầng 1,Chung Cư Lũng Lô , Đường Hồ xuân Hương, Phường Vinh Tân, TP.Vinh ( phía sau bến xe chợ vinh)

Hotline :Mr. Dũng : 0917.614.114 
              Mrs. Hằng : 0915.233.114

Gmail : thanhdatmcn@gmail.com 
Website : www.dienmaythanhdat.vn
Tags:
0984593722