Bình Chữa Cháy Tại Vinh Nghệ An

Ngày đăng : 22:01:44 16-01-2020
       Cháy nổ hỏa hoạn luôn rình tập xung quanh chúng ta, hỏa hoạn hàng năm gây thiệt hại khá lớn về người và tài sản cũng như ảnh hưởng về mặt tinh thần, nó là mối hiểm họa nỗi lo lắng bất an của tất cả mọi người. Có nhiều vụ cháy được dập tắt ngay khi vừa xảy ra là nhờ vào các phương tiện Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An tại chỗ được trang bị tốt, lực lượng tại chỗ được huấn luyện tốt.

Các loại bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An

Hiện nay có 2 loại bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An phổ biến nhất đó là: bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng khí CO2 và bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng bột. Mỗi loại có khả năng dập các đám cháy từ các chất khác nhau

Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng khí CO2

      Các loại bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng khí CO2 có tác dụng làm loãng đám cháy, vì vậy các loại bình này không thể sử dụng được ngoài trời mà chỉ dùng trong nhà.
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng khí CO2 chuyên sử dụng để chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (methan, gas) và các thiết bị điện khi cháy.
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An khí CO2

 
      Phân loại theo trọng lượng thì trên thị trường có loại bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An khí CO2 3kg, 5 kg là loại bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An xách tay bên trong chứa khí CO2-790C được nén với áp lực cao, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Cách sử dụng và thao tác đơn giản thuận tiện, hiệu quả. Thêm một loại lớn hơn là bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An xe đẩy 24kg cũng sử dụng tương tự. trên thân bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng khí CO2 thường ghi rõ CO2 hoặc MT2, MT3, MT5.

Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng bột

      Các loại bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng bột rất đa dạng, trên thị trường có nhiều loại khác nhau, để chữa các vật liệu cháy có đặc tính khác nhau, được ký hiệu lần lượt là A (chữa cháy chất rắn), B (chữa cháy chất lỏng), C (chữa cháy chất khí) và D hoặc E (chữa cháy điện).
Ví dụ, nếu bình ghi BC sẽ dập được đám cháy chất lỏng hoặc chất khí, bình ABC dập được ba loại cháy là chất rắn, lỏng, và khí. Riêng loại ABCE có thể chữa cháy cả thiết bị điện.
Tuỳ vào từng loại, mỗi loại bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An có thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh.
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng bột
 
      Bột chữa cháy trong bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng bột không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An dạng bột được sản xuất theo trọng lượng, có các loại bình 8kg, 2kg và 1kg. Các loại bình chữa cháy dạng bột thường nhận biết bằng các ký hiệu như MFZ, MFZL hoặc BC, ABC.

Cách bảo quản bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An

      Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An là thiết bị ít khi phải dùng tới nên chúng ta ít quan tâm đến tình trạng của bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An, tuy nhiên khi xảy ra hỏa hoạn yêu cầu cấp bách Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An phải hoạt động tốt. Do đó cần bảo quản bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An đúng cách:
– Để nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.
– Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50OC.
– Nếu để ngoài nhà phải có mái che.
– Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.
– Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ (trên đồng hồ áp suất) dưới vạch xanh thì phải nạp lại.
– Bình chữa cháy sau khi đã mở van, nhất thiết phải nạp đầy lại, trước khi nạp tháo các linh kiện bịt kín, loại bỏ, làm sạch các phần đã bị nhiễm bột.
– Nếu còn áp suất, trước khi tháo phải giảm áp suất bằng cách bóp van từ từ cho khí thoát dần ra, kim áp kế chỉ về trị số 0. Khi mở nghe tiếng “xì xì”, phải lập tức ngừng và kiểm tra lại.
– Trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa.

 Mua bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An chất lượng ở đâu

Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ AnBình chữa cháy tại Vinh Nghệ An
 
      Điện máy Thành Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, phân phối mua bán các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vinh Nghệ An, bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An, thi công PCCC tại Vinh Nghệ An Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những giải pháp phòng cháy chữa tuyệt vời nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy đạt theo tiêu chuẩn PCCC. Hotline: 091.561.4114

 
Tags:
0984593722