Xuất kho bình chữa cháy tại điện máy Thành Đạt

Ngày đăng : 17:01:35 25-09-2019
Bình chữa cháy là thiết bị phòng cháy chữa cháy rất quan trọng, không thể thiếu để phòng tránh sự cố khi có hỏa hoạn xảy ra tại văn phòng, nhà xưởng, hay tại gia đình, xe ô tô... được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Nên đây là một trong những sản phẩm bán chạy của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT.
BÌNH CHỮA CHÁY BỘT MFZL4 ( ABC ) 4KG
BÌNH CHỮA CHÁY BỘT MFZL4 ( ABC ) 4KG
BÌNH CHỮA CHÁY CO2 - MT3
BÌNH CHỮA CHÁY CO2 - MT3
 
Bình chữa cháy có chứa chất chữa cháy bằng bột hoặc khí Co2 nén lại trong bình, khả năng dập tắt cháy chỉ trong vòng vài giây mà không có khả năng tái sinh. Hiệu quả chữa cháy rất cao và giảm rủi ro và giảm mức thiệt hại do hỏa hoạn gây ra. Khách hàng chủ yếu mua với số lượng lớn, phục vụ an toàn cho tòa nhà chung cư, nhà xưởng,..

 

Xuất kho bình chữa cháy
Bình chữa cháy Thành Đạt xuất kho giao cho khách hàng được kiểm tra chất lượng kỹ càng, khi xuất hàng cho khách kiểm tra áp suất,các thông số kỹ thuật, tem nhãn, …đầy đủ, khi giao hàng xong phải có chứng nhận và giấy tờ đầy đủ.
 

Quy trình bốc xếp hàng xuất kho vận chuyển cho khách 
 
Quý khách hàng đặt số lượng lớn toàn bộ số hàng được vận chuyển riêng bằng xe ô tô, giao hàng tận nơi tới chân công trình hoặc theo địa chỉ khách yêu cầu.

 

Cung cấp bình chữa cháy cho khách
Điện Máy Thành Đạt luôn coi trọng những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt nhất, để thực hiện được điều đó thì cũng cần có qui trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết. Tránh việc xuất kho giao hàng chậm chễ ảnh hưởng tiến độ thi công của khách hàng.
 


 
Để có thể mua các loại bình chữa cháy chất lượng, uy tín, chính hãng tại Vinh – Nghệ An, Hà Tĩnh thì hãy đến với Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, cứu hỏa, thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình chữa cháy, cứu hỏa ô tô, xe máy, chuông báo cháy,… chất lượng cao.
Hãy gọi điện thoại đến Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 – 02383.553.189 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
 
Tags:
0984593722