So sánh sản phẩm

Bơm chân không tại Vinh

Ngày đăng : 09:30:47 11-01-2019
 
    Máy bơm nước chân không là dòng máy bơm dân dụng cỡ nhỏ dùng để bơm nước sạch hoặc chất lỏng khác tương tự nhưng không phải là hóa chất ăn mòn. Bơm chân không được dùng chủ yếu cho mục đích cung cấp nước cho sản xuất công nghiệp và đô thị, dùng tăng áp cho các tòa nhà cao tầng và PCCC. Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho tưới vườn, bơm nước đi xa, cung cấp nước cho hệ thống thông gió, làm mát…Bơm chân không đang được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống tại Vinh – Nghệ An, Hà Tĩnh hiện nay.
 

  Tìm hiểu máy bơm chân không

 
   Đây là thiết bị sử dụng để loại bỏ không khí, chất khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín hoặc bị hạn chế để tạo ra chân không hoặc môi trường gần chân không trong một không gian xác định nào đó. Công dụng của bơm hút chân không là nhằm tạo ra một môi trường, không gian có áp suất thấp hơn áp suất của khí quyển xung quanh nhằm phục vụ những mục đích chuyên biệt khác nhau.
 
bơm chân không tại vinh nghệ an
Cấu tạo máy bơm chân không

   Trên thực tế chúng là loại máy bơm có khả năng hút nước bơm có lẫn không khí mà máy bơm vẫn có thể vận hành liên tục. Đây là một đặc điểm làm cho chúng khác với các loại máy bơm ly tâm hay máy bơm hướng trục thông thường. Máy bơm nước chân không được dùng chủ yếu cho mục đích cung cấp nước cho sản xuất công nghiệp và đô thị, dùng tăng áp cho các tòa nhà cao tầng và chữa cháy. Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho tưới vườn, bơm nước đi xa, cung cấp nước cho hệ thống thông gió, làm mát…Máy bơm nước chân không đang được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống tại Vinh – Nghệ An, Hà Tĩnh hiện nay.
 

   Cách thức hoạt động của bơm chân không

 
    Máy bơm chân không sử dụng khí nén làm việc theo Nguyên tắc Bernouli dựa vào chênh lệch áp suất tạo vật chân không. Các máy bơm chân không thường có một động cơ điện là một nguồn năng lượng, nhưng cách khác có thể dựa vào một động cơ đốt trong, và rút  không khí từ một khối lượng kín và đảy nó vào bầu không khí. Quay vane bơm chân không phổ thông nhất là loại máy bơm cơ khí.
 
   Hoạt động của bơm chân không vòng nước dựa trên nguyên tắc piston quay bên trong chất lỏng, trục và cánh bơm chân không là bộ phận chuyển động.
 
   Các trục và bánh được sắp xếp lắp ráp  và đặt lệch tâm tương đối so với vỏ của bơm chân không. Khi cánh của máy bơm quay chất lỏng  làm việc liên tục tạo điều kiện cung cấp lực cho máy bơm, tạo ra lực khi vòng quay ly tâm hoạt động và cung cấp lực cho máy bơm chân không.
 
   Do các vị trí lệch tâm của cánh bơm chân không chất lỏng khiến nó di chuyển theo một hướng cố định từ trục của bơm tạo thành các vòng xoáy kéo theo không khí như được hút vào bên trong và xả khí ra phái bên ngoài tại các vị trí khoảng trống.
 
   Khi cánh bơm chân không quay, một dòng chất lỏng sẽ được tạo ra bởi lực ly tâm do quá trình hoạt động của cánh bơm quay tạo ra từ cấu tạo đặc biệt khoảng trống ở những cổng hút sẽ hút không khí thông qua các cổng hút.  Khi không gian giữa các lưỡi cánh hoạt động và quay chạm tới cổng xả, các vòng chất lỏng ép không khí nén lại giữa các lưỡi dao vào cổng xả.
 
bơm chân không tại vinh nghệ an
Bơm chân không hãng Hanil

  Trong cuộc sống hiện tại cụm từ bom chan khong hẳn không còn xa lạ với bất kỳ ai nữa. Chắc rằng hẳn bạn đã nghe ít ra một lần cụm từ bơm chân không, có thể là trên đài báo, trên tivi, trên internet,…
 

   Các loại máy bơm chân không

 
   Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực, chúng ta cần phải chọn đúng loại máy bơm chân không với các thông số kỹ thuật tương thích.
 

   Máy bơm chân không vòng nước

 
   Đây là loại máy bơm được dùng để làm mát và làm kín. Máy bơm chân không vòng nước thường được sử dụng trong các nói có hơi nước, nhiệt và hóa chất… như là sấy nông sản, sản xuất giấy…
 

   Máy bơm chân không màng

 
   Sản phẩm này là loại máy thường được sử dụng bơm các chất lỏng bẩn, độc hại. Máy bơm hoạt động theo nguyên lý hút đẩy piston bằng màng, sự dịch chuyển của các màng trong khi máy bơm làm việc sẽ sinh ra sự thay đổi thể tích.
 

   Máy bơm chân không dầu

 
   Hệ thống được thiết kế cánh quay với lực rất lớn. Dầu được sử dụng để làm mát và kín. Với công suất lên đến 15KW và độ chân không cao nên máy được dùng trong lĩnh vực y tế, sản xuất nhựa…
 
   Ngoài ra, còn có một số loại máy bơm, hút chân không khác sử dụng trục vít khô, piston…
 
 Khi bạn muốn chọn mua một loại máy bơm chân không chất lượng tốt mà giá cả lại phù hợp tại thị trường Vinh, Nghệ An hay Hà Tĩnh mà không phải lo lắng về giá cả các bạn hãy đến Điện máy Thành Đạt - nơi cung cấp những thiết bị máy bơm nước với chất lượng tốt  nhất hiện nay.
 
    Hoặc gọi điện thoại đến Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 để được tư vấn miễn phí
   Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
    Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil

 
An toàn của các bạn là niềm vui của chúng tôi!
Tags:
0984593722

Chat Facebook