So sánh sản phẩm

Bơm tăng áp tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Ngày đăng : 14:23:07 26-11-2018

Cung cấp lắp đặt bơm tăng áp tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

 
 
   Khi mùa hè đến kéo theo tình trạng thiếu nước xảy ra, nước chảy rất yếu, nhỏ giọt hay không có nước lên nhất là ở miền trung tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và đời sống. Để khắc phục tình trạng này, quý khách hàng nên tiến hành lắp đặt cho gia đình mình một chiếc máy bơm tăng áp. Khi áp suất giảm máy bơm này sẽ giúp tăng áp lực nước trong đường ống , có khả năng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm. Loại máy bơm này được áp dụng nhiều cho các nhà cao tầng bởi tính năng bơm nước với áp lực mạnh mẽ. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng hôm nay Điện máy Thành Đạt xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về máy bơm nước tăng áp để qua đó khách hàng có thể tìm kiếm được loại máy bơm nước phù hợp.
 

Giới thiệu về máy bơm nước tăng áp

 
   Máy bơm tăng áp hay còn gọi là máy bơm áp lực, máy bơm nước đẩy cao… Đây là loại máy bơm nước dùng có tác dụng để tăng áp lực trong đường ống dẫn nước. Nó giúp cho nước ở các đầu vòi chảy ra mạnh hơn, nhiều hơn so với khi không sử dụng máy bơm tăng áp. Máy bơm tăng áp lực nước là loại máy bơm tự động. Khi áp suất nước bị giảm xuống thì hệ thống cảm biến trong máy sẽ truyền tín hiệu tới bộ nguồn và máy bơm hoạt động. Máy chỉ hoạt động khi áp suất nước đủ yếu, và sẽ ngưng hoạt động khi áp suất trong đường ống nước tăng lên đạt yêu cầu. Và khi người dùng không sử dụng nữa thì máy bơm cũng tự động tắt.
 

Máy bơm tăng áp tự động

 
Cung cấp lắp đặt bơm tăng áp uy tín chất lượng chính hãng giá rẻ tại vinh nghệ an hà tĩnh 
Máy bơm tăng áp Hanil

   Máy bơm tăng áp tự động là dòng máy bơm tự động hoạt động có tác dụng làm gia áp lực nước trong đường ống, giúp nước chảy ra mạnh và nhiều hơn. Khi nước chảy qua thì máy sẽ tự động hoạt động dựa vào một bộ phận cảm biến dòng chảy.
 
   Máy bơm tăng áp thường được lắp đặt ở trên cao, nằm phía dưới bể nước để tăng áp lực đẩy nước xuống các đường ống. Máy bơm tăng áp làm nước chảy nhiều và mạnh hơn nhờ áp lực trong ống được gia tăng. Ngoài ra, máy bơm tăng áp còn được sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 
   Khi chọn mua máy bơm nước tăng áp, khách hàng cần lưu ý những điểm sau: chiều cao căn nhà sẽ quyết định thông số “Cột áp/Đẩy cao” của máy bơm tăng áp. Thông số lưu lượng của máy bơm tăng áp thì khách hàng nên dựa vào số thành viên trong gia đình từ đó biết được nhu cầu sử dụng ra sao. Bên cạnh đó, sự chênh lệch giữa kích thước đường ống hiện tại gia đình đang dùng và kích thước đường ống của máy bơm tăng áp sẽ quyết định việc khách hàng nên mua “Ống tăng” hay “Ống giảm”.
 
   – Khi vòi nước được mở, công tắc áp lực của máy bơm tăng áp sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển bơm.
 
   – Bộ điều khiển bơm sẽ điều chỉnh bơm tăng áp mở.
 
   – Bầu áp của máy bơm tăng áp sẽ liên tiếp tích áp suất hoặc trả áp suất cho đường ống dẫn nước. Máy bơm tăng áp giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống nước.
 
   – Khi đóng vòi nước, máy bơm tăng áp sẽ tự động ngắt điện và ngưng hoạt động.
 

   Bơm tăng áp điện tử

 
Cung cấp lắp đặt bơm tăng áp uy tín chất lượng chính hãng giá rẻ tại vinh nghệ an hà tĩnh
Máy bơm tăng áp Wilo

    Bơm tăng áp điện tử hoạt động Bật/tắt dựa vào sự thay đổi về dòng chảy của nước trong hệ thống. Khi ta mở vòi nước, dòng nước sẽ chảy từ bể trên cao xuống, qua máy bơm rồi đến vòi nước, rơ le từ cảm biến có dòng nước chảy nên sẽ bật điện cho máy bơm chạy. Khi ta đóng vòi nước, dòng chảy sẽ bị ngừng lại và rơ le sẽ tắt điện máy bơm làm máy bơm ngừng lại.
 
   Đặc điểm của bơm tăng áp điện tử là hoạt động rất êm, độ bền cao. Khi ngừng hoạt động máy không duy trì áp suất trong đường ống nên không gây vỡ ống, không giữ áp suất nén liên tục làm hỏng thiết bị. Khi bể chứa hết nước máy bơm không bị cháy do mất nguồn nước.
 
   Tuy nhiên khi lựa chọn máy bơm tăng áp điện tử cần lưu ý một số điểm:
 
  - Phải có bể chứa nước đặt trên cao hơn so với vòi nước sử dụng, chiều cao chênh lệch tối thiểu từ 1,5m trở lên.
 
  - Với các vòi nước ở xa, khả năng đáp ứng áp suất nước ở đầu vòi chậm
 
  - Với một số thiết bị sử dụng nước rất ít như máy lọc nước… có thể máy bơm sẽ không chạy vì dòng chảy quá nhỏ và rơ le không cảm nhận được.
 
 
  Trên đây là những thông tin về máy bơm nước tăng áp mà Điện máy Thành Đạt đã chia sẻ. Khi bạn đang phân vân chưa biết nên chọn đơn vị nào để cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy uy tín mà giá cả phù hợp tại thị trường Vinh, Nghệ An hay Hà Tĩnh thì các bạn hãy đến Điện máy Thành Đạt - nơi cung cấp những thiết bị báo cháy chất lượng tốt  nhất hiện nay.
 
  Hoặc gọi điện thoại đến Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
    Điện máy Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil
- Thang nhôm
- Máy rửa xe
- Máy hút bụi
- Máy chà sàn
Tags:
0984593722

Chat Facebook