So sánh sản phẩm

Các loại máy bơm chữa cháy

Ngày đăng : 15:25:47 27-10-2018

Cách lựa chọn các loại máy bơm phòng cháy chữa cháy 

Máy bơm phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những loại máy bơm nước rất hữu ích, rất được phổ biến ngày nay. Với cường độ mọc lên các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, khu công nghiệp.......... ầm âm luôn đi kèm với nguy hiểm về các vụ chập cháy nổ càng lớn vậy nên ở những địa điểm này đều bắt buộc lắp đặt các hệ thống và thiết bị PCCC, và hơn nữa là hệ thống trữ nước dùng để PCCC. Bởi vì những nơi này là nơi tập trung rất nhiều người, phức tạp dễ dẫn đến hỏa hoạn. Do đó mà để đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ thì máy bơm nước dùng để phòng cháy chữa cháy là một loại máy bơm rất cần thiết và gần như là bắt buộc phải có. 

Nhác tới máy bơm nước phòng cháy chữa cháy thì ai  đều cũng biết rằng đó là các loại máy bơm có công suất lớn, có thể cung cấp lượng nước và áp lực lớn đủ để kịp thời dập lửa khi có hỏa hoạn xảy ra. Hiện nay tại trên địa bàn Nghệ An- Hà Tĩnh có rất nhiều khu công nghiệp cũng như các công ty mọc lên ngày càng nhiều và đa dạng hơn cho nên nhu cầu sử dụng máy bơm PCCC trong công nghiệp là rất nhiều. Trong công nghiệp thì sử dụng máy bơm nước cũng rất đa dạng, do nhu cầu, quy mô của mỗi công ty mà sẽ sắm cho mình những loại máy bơm nước  phù hợp khác nhau. Có những công ty sẽ sử dụng máy bơm nước để hút nước thải, hay bơm cung cấp nước cho nồi hơi, bơm hỏa tiễn, bơm chữa cháy…

Máy bơm nước công nghiệp có rất nhiều loại và cũng có rất nhiều hãng sản xuất, hiện nay có các hãng nổi tiếng trong những dòng máy bơm công nghiệp như: máy bơm công nghiệp Mitsuky, Máy bơm công nghiệp Ebara, máy bơm công nghiệp Pentax, máy bơm công nghiệp Grundfos, máy bơm công nghiệp saer,...

Máy bơm chữa cháy Xăng

Với loại máy bơm chữa cháy xăng có rất nhiều loại với công nghệ tiên tiến và động cơ khỏe và với chân đòn bẩy sẽ kích hoạt ngay lập tức khi khởi động, và hút nước ngay lập tức đồng thời hệ thống điện sẽ tự động ngắt để tiết kiệm năng lượng vi dụ 1 số loại: 

Bơm cứu hỏa Shibaura AUTO Z MAX
-  Máy bơm chữa cháy TOHATSU

Bơm cứu hỏa Shibaura AUTO Z MAX
Bơm cứu hỏa Shibaura AUTO Z MAX

Máy bơm dầu DIESEL PCCC

lMáy bơm chữa cháy dầu diesel là dòng sản phẩm máy bơm với công suất lớn có khả năng cung cấp một lượng lớn nước trong một thời gian ngắn, và hoạt động nhờ công sinh ra từ động cơ diesel.
 
Máy bơm dầu DIESEL PCCC
Máy Bơm Diesel VHD
 
Một máy bơm diesel chính hãng sẽ tập hợp được những ưu điểm như:
   - Máy hoạt động khỏe và ổn định.
   - Do đặc thù là sử dụng nhiên liệu diesel nên máy có thể hoạt động tại nhiều nơi  mà không bị phụ thuộc như máy bơm điện.
   - Với kết cấu vững chắc nên nó rất bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.
   -  Và quan trọng nữa là giá nhiên liệu hoạt động không quá đắt.
 Với đặc tính sử dụng dầu diesel nên chỉ cần cung cấp được lượng dầu thì máy có thể hoạt động tại nhiều nơi, nhiều địa hình...
  - Những công trình cần tính di động cao
   - Nơi vùng xa, không có nguồn điện

Máy bơm chữa cháy điện

Máy bơm chữa cháy Ebara
Là loại máy bơm chữa cháy Ebara với ưu điểm đó chính là dễ sử dụng, vận hành ổn định, khả năng bơm lượng nước lớn cho phép dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhất có thể. Ngoài ra,  máy bơm này cũng có thể sử dụng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, bơm phục vụ tưới tiêu, hoạt động sản xuất kinh doanh vô cùng tiện lợi.
Máy bơm chữa cháy Ebara 80-250
Máy bơm chữa cháy Ebara 80-250

Máy bơm cứu hỏa Sealand
Máy bơm chữa cháy điện Sealand CN được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như là: 
- Dùng cho việc cung cấp nước trong ngành Công nghiệp và Nông nghiệp
- Trong hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư
- Sử dụng cho hệ thống tưới tiêu thủy lợi
- Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.
- Và bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.
Máy bơm chữa cháy Sealand
Máy bơm chữa cháy Sealand

Máy bơm chữa cháy Pentax

  Máy bơm chữa cháy Pentax là dòng sản phẩm hàng đầu đến từ Ý. Được tạo nên từ những công nhân lành nghề và dần theo năm tháng. Dưới đây là một số ưu điểm chung đã biến máy bơm chữa cháy Pentax trở thành thiết bị PCCC ưa chuộng trên thị trường:
 - Đó là hoạt động không cần phao tự động.
 - Với thiết kế tầng cánh, máy bơm tạo ít tiếng ồn.
 - Được cấu tạo từ các hợp kim chịu mòn như thép sẽ không gỉ hay gang làm cho máy trở nên bền hơn, tuổi thọ cũng lâu hơn.
 - Và sử dụng điện  chính là nguồn cung cấp năng lượng chính để vận hành máy:
   + Không có thiết kế thùng chứa nguyên liệu khiến máy gọn và nhẹ hơn
hẳn.
   + Không tốn chi phí sử dụng nguồn nguyên liệu ngoài.
   + Bảo vệ môi trường hơn khi không cần đốt xăng, dầu để máy hoạt
động. 

Như chúng ta thấy Có khá là nhiều loại máy chữa cháy nên để có thể mua các loại máy bơm chữa cháy chất lượng, uy tín, chính hãng tại Vinh – Nghệ An, Hà Tĩnh thì hãy đến với Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, cứu hỏa, thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình chữa cháy, cứu hỏa ô tô, xe máy, chuông báo cháy,… chất lượng cao.
Hãy gọi điện thoại đến Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 – 02383.553.189 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com


 
Tags:
0984593722

Chat Facebook