Chúc mừng nhân ngày toàn dân Phòng Cháy chữa cháy (PCCC)

Ngày đăng : 15:43:48 04-10-2019
Hiện nay, tình hình cháy, nổ ngày càng diễn biến rất phức tạp, nhất là cháy, nổ tại các khu dân cư, hộ gia đình, nhà cao tầng, chợ, nhà xưởng sản xuất trong các khu công nghiệp, phương tiện giao thông,… gây thiệt hại lớn về người, tài sản; ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, môi trường đầu tư và an sinh xã hội. 

Hưởng ứng ngày “Toàn dân phòng cháy chữa cháy” 4/10 mỗi cá nhân hay doanh nghiệp cần rèn luyện nâng cao thể chất, trình độ, kỹ thuật chữa cháy tại chỗ,đảm bảo đầy đủ các thiết bị PCCC cần thiết khi hỏa hoạn xảy ra, đồng thời rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ chữa cháy,  trao đổi kinh nghiệm  để chiến đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác PCCC hiện nay,xây dựng phong trào toàn dân PCCC với mục đích nâng cao nhận thức về phòng chống cháy nổ trong mọi người.
 
phòng cháy chữa cháy tại nghệ an
Tuyên truyền PCCC tập huấn tại khu chung chung cư, nhà máy
 
Công tác giáo dục, tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy (PCCC) thường xuyên được cơ quan chức năng và các cơ sở giáo dục phối hợp triển khai thông qua các chương trình tập huấn, ngoại khóa vào đầu năm học để đẩy mạnh công tác này một cách rộng khắp.
Nhờ có phong trào tuyên truyền phòng chống cháy nổ trên trên địa bàn Thành Phố Vinh -  Nghệ An diển ra sôi nổi, thu hút quan tâm của toàn dân và nhận thức của doanh nghiệp về vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC được nâng lên, tạo được ý thức thường trực, cảnh giác đề phòng cháy, nổ trong nhân dân "An toàn PCCC là hạnh phúc của mọi nhà"


Với phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm và dân kiểm tra” phát huy hiệu quả theo 4 phương châm tại chỗ.

Và, để giảm thiểu số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra thì công tác PCCC phải thực hiện thường xuyên chứ không chỉ vào ngày 4-10 hay tháng 10 hàng năm. Trước diễn biến thực tế cháy, nổ ngày càng gia tăng, trong khi phương tiện trang thiết bị chữa cháy đang còn nhiều hạn chế, thì mỗi tập thể, cá nhân cần nên mua sắm đầy đủ trang thiết bị PCCC cần thiết, nhằm khống chế đám cháy nhỏ tránh bùng phát hỏa hoạn lớn xảy ra, xây dựng ý thức PCCC trở thành nguyên tắc sống, kỹ năng xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy. 

 

Trang thiết bị PCCC cần thiết  để xử lý khi có hỏa hoạn xảy ra
 
Nhân ngày truyền thuống của lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, 04-10. Công ty Cổ phần thương mại và Công nghiệp Thành Đạt gửi lời chúc sức khỏe, bình an và công tác tốt tới lực lượng công an phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới các quý đối tác làm việc trong nghành"


Điện máy Thành Đạt chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC.
 
Mong rằng lực lượng PCCC Nghệ An sẽ làm hết sức mình để xứng đáng với lòng tin yêu và trọng trách mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh giao phó.PCCC là trách nhiệm chung của mọi người, mọi nhà vì một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.
Tags:
0984593722