Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp Inter Thành Đạt

Ngày đăng : 08:22:41 27-02-2017
Thành Đạt hiện đang nhà phân phối của nhiều thương hiệu máy bơm công nghiệp có tiếng trên thị trường hiện nay. Và Inter là một trong những thương hiệu máy bơm nước Việt Nam có tiếng nhất mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Thành Đạt.
 Vậy dòng máy bơm nước Inter là dòng máy bơm như thế nào hãy cùng đi tìm hiểu thông tin về dòng máy bơm này nhé.

Đôi nét về máy bơm nước Inter Thành Đạt
 

- Mặc dù là một thương hiệu máy bơm nước của Việt Nam, tuy nhiên nếu so về công suất thì máy bơm Inter có công suất lớn không hề thua kém công suất của các dòng máy bơm cùng loại của những thương hiệu máy bơm nước có uy tín khác.
- Tất các quy trình sản xuất và lắp đặt máy bơm đều được diễn ra tại Việt Nam. Vì vậy so với các dòng máy bơm phải nhập khẩu thì giá thành của máy bơm Inter có giá thành tương đối rẻ.
- Nếu nhìn thoáng qua về bề ngoài các bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn sang máy bơm Petax. Bởi vì chúng có hình dáng tường đối giống máy bơm pentax và cũng được phủ một lớp sơn màu xanh.
- Chất liệu làm nên máy bơm: thân bơm và khung động cơ của máy bơm inter được làm từ gang, bánh công tác được chế tác từ đồng thau, còn trục motor thì đục làm bằng chất liệu thép không gỉ.
- Máy bơm Inter chỉ hoạt động trong áp suất tối đa không quá 10bar.
Hiện nay, máy bơm nước Inter đang được bày bán ở Thành Đạt với các model chính đó là CM 32, CM 40, CM 50, CM 65, CM80
- Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như sử dụng để bơm nước phục vụ cho hệ thống làm mát, cung cấp nước cho các khu công nghiệp, bơm nước trong các hệ thống thủy lợi, và bơm nước trong công tác chữa cháy ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nữa.
Máy bơm nước Inter đã được đăng ký bản quyền bởi công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Công Nghiệp THÀNH ĐẠT. Vì vậy để tranh mua nhầm hàng giả hàng nhái kém chất lượng, quý khách nên tìm đến máy bơm Thành Đạt để chọn được máy bơm công nghiệp chính hãng.
Tags:
0984593722