So sánh sản phẩm

​Hệ thống thiết bị pccc tại vinh

Ngày đăng : 01:00:24 07-02-2019

 
   Theo thống kê hiện nay các vụ cháy nổ xảy ra thường xuyên và để lại hậu quả thiệt hại về kinh tế rất lớn tại Vinh – Nghệ An. Hầu hết người dân chưa có phương pháp bảo vệ an ninh an toàn trong công việc phòng cháy chữa cháy (pccc). Nhằm ngăn chặn, hạn chế những hiểm họa từ lửa gây ra, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người và người thân. Mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp, nên trang bị cho mình những phương pháp để hạn chế cháy nổ. Một trong những phương pháp được các chủ thầu sử dụng nhiều nhất cho các công trình của mình, nhằm hạn chế hiểm họa từ cháy nổ xảy ra đó là trang bị cho những công trình của mình một hệ thống các thiết bị pccc.
 

Thành Đạt - địa chỉ thi công hệ thống thiết bị pccc uy tín

 
   Việc xây dựng một hệ thống pccc sẽ là điều vô cùng cần thiết để giúp cho công việc chữa cháy đạt hiệu quả. Một hệ thống các thiết bị pccc thường gồm có các thiết bị sau:
 
   – Hệ thống báo cháy đầu báo khói, đầu báo nhiệt, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, đèn thoát hiểm.
 
   – Các thiết bị chữa cháy như: máy bơm chữa cháy, bình chữa cháy, cuộn vòi, lăng phun chữa cháy, …
 
   Hiện nay trên thị trường Vinh – Nghệ An có rất nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị cho các hệ thống phòng cháy, chữa cháy. Vì vậy mọi người có thể tìm mua máy bơm ở bất cứ một cửa hàng nào nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán các sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá tốt cả. Vì thế để chọn mua các thiết bị pccc mọi người hãy đến với Showroom của Thành Đạt để chọn mua hàng nhé.
 
Hệ thống thiết bị pccc tại vinh nghệ an

   Thành Đạt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy bơm chữa cháy và các thiết bị pccc chất lượng, chính hãng trên thị trường Vinh – Nghệ An được rất nhiều đối tác, các Công ty, các Quý khách hàng lựa chọn.
 
   Có rất nhiều sản phẩm được bày tại Showroom như bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, chuông báo cháy,đầu báo nhiệt, đầu báo khói, trụ chữa cháy lăng phun, đèn exit, đèn sự cố của các thương hiệu khác nhau để mọi người có thể  lựa chọn.
 
   Các thiết bị pccc do Thành Đạt cung cấp đều có đầy đủ chứng từ, nguồn gốc, xuất xứ nên mọi người có thể yên tâm khi chọn mua hàng tại Công ty chúng tôi.
 

   Sự cần thiết của hệ thống thiết bị pccc

 
    - Bạn sẽ không phải thất vọng khi lắp đặt hệ thống thiết bị pccc bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Ngay khi phát hiện sự cố xảy ra, hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo, đồng thời tự động kích hoạt các thiết bị chữa cháy như hệ thống phun nước, máy bơm chữa cháy, bình cứu hỏa tự động để bơm nước dập tắt đám cháy.
 
   - Một hệ thống thiết bị pccc bao gồm nhiều thiết bị khác nhau trong đó chia ra làm 2 loại chính là thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy.
 
   - Bạn có thể lắp đặt các thiết bị báo cháy ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, thiết bị pccc Thành Đạt khuyên bạn nên lắp đặt chúng ở những nơi quan trọng, thường xảy ra hỏa hoạn như: trong các nhà bếp, trong các phòng ngủ, hay ở những hành lang, ở khu sinh hoạt...
 
   - Còn đối với những thiết bị chữa cháy thì nên để ở những nơi dễ quan sát, có thể dễ dàng lấy để sử dụng khi cần thiết như cầu thang, trong phòng ngủ, cửa ra vào...
 
   - Chú ý:  Nên lắp đặt thiết bị pccc ở những nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng, nhiệt độ không quá cao dưới 50 độ C.
 
Hệ thống thiết bị pccc tại vinh nghệ an

   Việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là một khâu quan trọng ảnh hưởng đến hậu quả để lại sau mỗi đám cháy. Để được tư vấn, chọn mua, lắp đặt hệ thống thiết bị pccc, quý khách có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên viên kỹ thuật của Thành Đạt. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 0917.614.114 – 0915.614.114 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com

   Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil

 
An toàn của các bạn là niềm vui của chúng tôi!
Tags:
0984593722

Chat Facebook