Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm giếng khoan Pentax đúng kỹ thuật

Ngày đăng : 09:01:06 27-02-2017
Máy bơm giếng khoan Pentax là một trong những dòng máy bơm công nghiệp đang được người mua sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, chắc nhiều người sẽ vẫn còn bỡ ngỡ không biết cách lắp đặt máy bơm giếng khoan Pentax như thế nào. Để giúp các bạn lắp đặt máy bơm giếng khoan Pentax một cách hợp lý lại đúng kỹ thuật, bomcongnghiep.vn xin giới thiệu đến các bạn bài viết " Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm giếng khoan Pentax đúng kỹ thuật".

Như các chuyên gia kỹ thuật cho biết, để lắp đặt máy bơm giếng khoan một cách hợp lý nhất điều đầu tiên các bạn nên làm đó chính là tiến hành chuẩn bị vật tư, trang thiết bị để lắp đặt máy bơm.


Hiện nay, trên thị trường đường ống bơm có rất nhiều chủng loại được làm bằng vật liệu khác nhau như ống nhự PVC, ống Kẽm, ống HDPE.. Do đó tùy vào kích thước của đường kính họng máy bơm mà quý khách nên chọn đường ống máy bơm phù hợp và đặc biệt là không được nhỏ hơn so với đường kính cổ ra của thân bơm.  

Ngoài đường ống bơm các bạn nên chuẩn bại các vật dụng hỗ trợ khác như măng sông, kép, rắc co, van 2 chiều, băng tan dây đay, ...
Cách lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan Pentax đúng kỹ thuật

- Lắp đặt, nối các dây điện, nối các ốc kết giữa động cơ và buồng máy bơm giếng.

- Sau khi lắp đặt mỗi đường ống dài 6m chúng ta tiến hành thả bơm từ từ theo những đoạn ống đã đượclắp đặt sẵn.

- Sau khi máy bơm được thả đến độ sâu nhất định. Chúng ta dùng 1 mặt bích hàn ở trên miệng giếng khoan để hãm máy bơm lại.

- Lắp đặt tủ điện để điều khiển máy bơm đồng thời lắp ống dẫn đến nơi chứa nước
-  Cuối cùng, chúng ta tiến hành kiểm tra, vệ sinh, sơn sửa lại đường ống và chạy thử máy bơm giếng khoan.
Tags:
0984593722