So sánh sản phẩm

Kinh nghiệm mua máy bơm chữa cháy

Ngày đăng : 09:49:36 28-01-2019

 
   Hiện nay trên thị trường Vinh – Nghệ An có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy, xuất xứ từ nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy khác nhau, nhu cầu lắp đặt các loại máy bơm cũng đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây, vậy làm thế nào để mua được máy bơm chữa cháy tốt? Dưới đây Điện máy Thành Đạt sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mua máy bơm chữa cháy để khách hàng tham khảo nhé.
 

Tìm hiểu thị trường máy bơm chữa cháy hiện nay

 
  Thị trường máy bơm chữa cháy nói chung và thị trường cơ điện nói riêng để có bước đột phá bởi nhu cầu từ phía người tiêu dùng mỗi năm một khác, ở đây thể hiện rõ rãng qua nhu cầu. Những năm trước đây người tiêu dùng chỉ cần có một chiếc máy bơm phục vụ bơm nước sinh hoạt trong gia đình chỉ vài trăm nghìn, cao lắm lên đến 1 triệu đồng. Nhưng ngày nay với những chiếc máy bơm pentax được chế tạo thép, gang đúc chống rỉ được phủ bởi các lớp sơn tĩnh điện thì công dụng của nó là hoạt động bơm nước sạch hàng ngày, ngoài ra còn cung cấp nước cho tưới tiêu, nông nghiệp, công nghiệp,…người tiêu dùng đã nâng cao được cái nhu cầu hơn rất nhiều.
 
mua máy bơm chữa cháy tại vinh nghệ an

   Trong thời buổi kinh tế phát triển theo xu hướng hiện nay tại Vinh – Nghệ An người mua biệt thự, chung cư, nhà cao tầng rất nhiều. Muốn nâng cao nhu cầu sinh hoạt hàng ngày trong gia đình phải thay thế các thiết bị cao cấp hơn. Người tiêu dùng đã chia sẻ: ” Tôi trong căn hộ chung cư chẳng nhẽ tôi lại sử dụng một chiếc máy bơm kém chất lượng”. Ngoài điều đó sử dụng máy bơm cao cấp được nhập khẩu Italy của hãng Pentax sản xuất nổi tiếng trên giới mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và tiện ích khiến cho nhu cầu trở nên mạnh mẽ hơn.
 

Lựa chọn loại máy bơm chữa cháy :

 
   Ở trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại máy bơm chữa cháy thịnh hành là máy bơm nước chữa cháy sử dụng dầu Diesel như dòng bơm chữa cháy Hyundai, máy bơm chạy xăng như dòng bơm chữa cháy Tohatsu và các dòng máy bơm chữa cháy chạy điện như: máy bơm Pentax , Ebara... Tùy theo mục đích, yêu cầu và địa điểm mà lựa chọn các loại máy bơm khác nhau.
 
mua máy bơm chữa cháy tại vinh nghệ an

   Với việc chữa cháy lưu động sử dụng trong các xe chữa cháy thì nên lựa chọn dòng máy bơm chạy xăng Tohatsu.
 
   Với việc sử dụng cho hệ thống chữa cháy cố định trong nhà thì nên sử dụng các dòng bơm chữa cháy chạy điện Pentax, Ebara...
 
   Trong một hệ thống chữa cháy ở các khu sản xuất , nhà kho hay khu chung cư đông người nên lắp đặt đồng thời 2 hệ thống bơm chữa cháy chạy xăng và điện để sử dụng trong trường hợp cần thiết và hỗ trợ cho nhau.
 

 Kinh nghiệm mua máy bơm chữa cháy tốt

 
   - Điểm quan trọng thứ 1: Chọn lưu lượng và cột áp.
 
   Máy bơm chữa cháy khác nhau có tốc độ dòng chảy khác nhau và cột áp khác nhau. Khách hàng có thể tính chính xác lượng nước và áp lực nước của máy bơm chữa cháy theo mục đích của máy bơm chữa cháy và loại kỹ thuật mà nó phục vụ. Chọn bơm cứu hỏa thích hợp theo kết quả tính toán.
 
  - Điểm quan trọng thứ 2: Chọn máy bơm chữa cháy đã qua kiểm định và kiểm tra chất lượng sản phẩm của cục phòng cháy chữa cháy quốc gia. Ngoài ra, máy bơm chữa cháy cũng phải đáp ứng các quy định quốc gia có liên quan.
 
  - Điểm quan trọng thứ 3: Nếu bạn muốn chọn mua một máy bơm chữa cháy cho hệ thống cấp nước chữa cháy áp suất cao hoặc áp suất cao ổn định, bạn nên sử dụng một máy bơm chữa cháy với một hoặc nhiều chế độ chờ khác nhau (tự động, khởi động bằng tay,…). Máy bơm dự phòng phải có hiệu suất tương tự như bơm chính, và khả năng làm việc không được nhỏ hơn bơm lớn nhất trong số các máy bơm chữa cháy. Ngoài ra, tác động của áp suất đường ống lên áp suất đầu ra của máy bơm cũng được xem xét.
 
  - Điểm quan trọng thứ 4: Theo quy định, khi máy bơm chữa cháy được sử dụng ngoài trời trong các nhà máy, kho bãi, kho chứa và bể chứa, nếu tiêu thụ nước chữa cháy nhỏ hơn hoặc bằng 25 L/s. Hoặc trong nếu mức tiêu thụ nước chữa cháy trong hệ thống chữa cháy của các tòa nhà nhỏ hơn hoặc bằng l0 L/s. Thì các bạn không cần phải trang bị thêm máy bơm dự phòng. Đây là điều cần thiết để chọn một máy bơm chữa cháy để hệ thống máy bơm chữa cháy có thể hoạt động trong vòng 30 giây sau khi có hỏa hoạn xảy ra.
 
    Với sự tăng trưởng của nền kinh tế, sự phát triển của ngành công nghiệp, máy bơm chữa cháy hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Vinh – Nghệ An. Chính vì điều này mà ngày càng nhiều người không biết làm thế nào để chọn máy bơm chữa cháy.
 
   Máy bơm chữa cháy hiện nay đang được bán trên thị trường Vinh – Nghệ An với rất nhiều chủng loại khác nhau như: Máy bơm ly tâm trục đứng đa cấp, máy bơm chữa cháy trục ngang, máy bơm chữa cháy xăng, máy bơm dầu diesel, máy bơm chữa cháy điện… Các sản phẩm này được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau, công suất khác nhau. Hi vọng với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, Quý khách có thể tìm mua được một chiếc máy bơm chữa cháy tốt nhất cho công trình của mình.

   Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil


    Hãy đến với Điện máy Thành Đạt để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất ngay hôm nay.
    Hoặc gọi điện thoại đến Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 để được tư vấn miễn phí
    Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
Tags:
0984593722

Chat Facebook