Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty cổ phần TM và CN Thành Đạt,

Ngày đăng : 20:58:14 21-11-2019
19/11/2009 - 19/11/2019
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty cổ phần TM và CN Thành Đạt, thay mặt Ban lãnh đạo, Tôi xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các Đối Tác, Khách Hàng, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động kinh doanh.
Tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty - những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng Công ty ngày càng thịnh vượng.
Thiết bị PCCC tại Vinh Nghệ An
Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty xin cam kết:
 
1- Đối với Đối Tác, Khách Hàng: Công ty Cổ phần TM và CN Thành Đạt sẽ luôn giữ vững chữ "TÍN", mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.
2- Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty - đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.
Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị Đối Tác, Khách Hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty.
Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Thân ái.
Tags:
0984593722