Bình Chữa Cháy Giá Rẻ tại Vinh Nghệ An

Ngày đăng : 22:51:33 08-02-2020
      Bình chữa cháy là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp Nó không thể sử dụng để dập tắt một đám cháy đã ngoài tầm kiểm soát, chẳng hạn đám cháy có lửa ngọn đã cao đến trần nhà, đám cháy có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng (ví dụ như không có lối thoát hiểm, khói, nguy cơ phát nổ,..).
 
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An

Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An

      Thông thường, một bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An là một bình cầm tay hình trụ tròn có van áp suất, bên trong có chứa những chất có thể dập tắt được lửa.
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An phổ biến nhất là hai dạng bình bột chữa cháy tại Vinh Nghệ Anbình chữa cháy dạng khí CO2 tại Vinh Nghệ An. Để nhận biết được hai loại bình này có nhiều cách khác nhau mà phần này chủ yếu phân tích về các phương pháp sử dụng thao tác thủ công bằng mắt thường.

Bình chữa cháy bột tại Vinh Nghệ An

      Phân biệt chính xác bằng mã bình thì bình chữa cháy bột tại Vinh Nghệ An dạng BC có mã hàng bắt đầu bởi MFZ-4/8/35, bình ABC có mã bình MFZL-4/8/35 với ký tự số là số ký bột bên trong bình tương ứng. Ngoại hình bên ngoài ta có thể thấy trên cổ bình có một cái đồng hồ để đo áp lực, do bên trong là bột khô và khí nén nên loại bình này hầu như đều có đồng hồ đo. Khi gõ một vật cứng vào bình bột sẽ không phát ra âm thanh do bên trong có chứa bột nên vỏ bình sẽ không vang tiếng. Ngoài ra bình bột có trọng lượng rất nhẹ, ví dụ như bình bột 4 kg thì tổng trọng lượng chỉ tầm 5,5 kg đến 6 kg.
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An

Bình chữa cháy CO2 tại Vinh Nghệ An

      Bình khí CO2 tại Vinh Nghệ An có mã bình là MT-3/5/24 với ký tự chữ là mã bình và ký hiệu số đuôi là số kilogram khí nén bên trong. ngược lại với bình bột, bình co2 không có đồng hồ đo áp vì khí co2 hóa lỏng bên trong bình là hơi nước nên đồng hồ không đo được, cách kiểm tra bình khí thông dụng là cân trọng lượng. Vì ở dạng khí nên khi gõ vào bình co2 sẽ có tiếng vang của kim loại như leng keng hay boong boong. Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An CO2 có trọng lượng rất nặng so với chất chữa cháy ví dụ bình co2 3 kg thì tổng trọng lượng lên đến 10,5 kg đến 11 kg.

Đại lý bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An giá rẻ, chất lượng

ĐIỆN MÁY THÀNH ĐẠT chuyên phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vinh, Nghệ An uy tín, cam kết đảm bảo thiết bị PCCC đạt tiêu chuẩn do Cục Phòng Cháy Chữa Cháy Nghệ An kiểm định chất lượng.
Với kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực cung các các thiết bị PCCC tại Vinh Nghệ An, máy bơm công nghiệp có công suất lớn, máy bơm cứu hỏa Thành Đạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho bạn.
Với hệ thống Showroom khắp 3 miền, chúng tôi chuyên cung các các sản phẩm chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm có tay nghề và chuyên môn cao sẽ tư vấn tận tình cho Quý khách hàng để quý khách có được những sản phẩm ưng ý nhất. 
 
Bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An
Đại lý bình chữa cháy tại Vinh Nghệ An

 
Với mục tiêu hàng đầu đem lại “An toàn cho khách hàng” chúng tôi luôn cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo.
Hãy liên hệ Hotline:  091.292.4114 ngay hôm nay để nhận báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vinh, Nghệ An và được tư vấn dịch vụ từ chúng tôi!
Tags:
0984593722