​Máy bơm chữa cháy tại Hà Tĩnh

Ngày đăng : 20:51:45 08-07-2019

Máy bơm chữa cháy dầu diesel tại Hà Tĩnh:


Máy bơm chữa cháy dầu diesel sử dụng nguyên liệu chính là dầu diesel với động cơ dầu sử dụng nhiên liệu dầu. Vì máy bơm chữa cháy dầu diesel không có bugi đánh lửa nên sinh công bằng cách ép nén hỗn hợp nhiên liệu – không khí trong lòng xilanh.
Máy bơm chữa cháy dầu diesel sử dụng nhiên liệu diesel nên có ưu điểm là rẻ, hiệu suất tiêu hao nhiên liệu cũng thấp hơn động cơ xăng, ít gây nguy hiểm, mức tiêu hao năng lượng thấp và ít hư hỏng. Bởi những ưu điểm này mày máy bơm chữa cháy được khách hàng tại Hà Tĩnh rất ưa chuộng.
 
máy bơm chữa cháy tại hà tĩnh
Máy Bơm Chữa Cháy Tại Hà Tĩnh
 

Máy bơm chữa cháy xăng tại Hà Tĩnh:


Ưu điểm lớn nhất mà dòng máy bơm chữa cháy này mang đến cho khách hàng tại Hà Tĩnh chính là tính cơ động và sự tiện lợi. Tính cơ động của máy bơm chữa cháy ở đây được ví như khả năng di chuyển linh hoạt đến từng ngóc ngách cần lắp đặt, mỗi chiếc máy khi thiết kế sẽ được tích hợp bánh xe chuyên dụng hoặc quai xách trên thân để cầm, nắm được dễ dàng hơn. Sự tiện lợi ở đây chính là nguồn nhiên liệu khi hoạt động của máy bơm chữa cháy xăng bởi xăng có mặt ở hầu hết mọi nơi, khách hàng tại Hà Tĩnh có thể mua được nhiên liệu xăng ở các cây xăng lớn hoặc nơi bán xăng công cộng.
 
máy bơm chữa cháy tại hà tĩnh
Máy Bơm Chữa Cháy Tại Hà Tĩnh
 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy bơm chữa cháy tại Hà Tĩnh:

 

Hệ thống máy bơm chữa cháy hoạt động bằng tay: 


Hệ thống máy bơm chữa cháy bằng tay chỉ thực hiện các thao tác khởi động và vận hành đơn giản bằng tay thông qua tủ điều khiển.
 

Hệ thống máy bơm chữa cháy tự động: 


 Hệ thống máy bơm chữa cháy tự động thì khách hàng tại Hà Tĩnh đặt chế độ (tùy thuộc công trình, chữa cháy vách tường hay tự động mà cài đặt rơ le áp lực theo yêu cầu cụ thể cho các mức áp lực riêng). Thông thường, khách hàng tại Hà Tĩnh sẽ đặt áp lực thường trực cho hệ thống chữa cháy là 7 bar. Khi áp lực giảm xuống 6 bar thì bơm bù áp được vận hành. Trong trường hợp áp lực giảm xuống mức 5bar máy bơm chữa cháy sẽ khởi động đồng thời bơm chính và bơm bù áp để đảm bảo áp lực và lượng nước cần thiết. Khi máy bơm đạt 10 bar thì máy bơm chính ngừng hoạt động.
 
Máy bơm chữa cháy tại hà tĩnh
Máy Bơm Chữa Cháy Tại Hà Tĩnh
 

Phân loại các dòng máy bơm chữa cháy tại Hà Tĩnh:

 

Phân loại máy bơm chữa cháy theo nhiên liệu sử dụng : 


Máy bơm chữa cháy theo nguyên liệu được chia làm 3 dòng là: Máy bơm chữa cháy động cơ điện, máy bơm chữa cháy động cơ đốt xăng, máy bơm cứu hỏa động cơ Diesel. 
 

Phân loại máy bơm chữa cháy theo kiểu thiết kế : 


Máy bơm phân loại theo thiết kê gồm có 2 loại là máy bơm chữa cháy thiết kế liền trục và máy bơm chữa cháy thiết kế trục rời.
 
máy bơm chữa cháy tại hà tĩnh
Máy Bơm Chữa Cháy Tại Hà Tĩnh
 

Phân loại máy bơm chữa cháy theo kiểu di chuyển:


Máy bơm chữa cháy được chia làm 2 loại là máy bơm cơ động xách/Khiêng tay và ma Máy bơm rơ-mooc.

Trên đây một số thông tin về máy bơm chữa cháy tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghiệp Thành Đạt
Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114
Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil
Tags:
0984593722