Máy bơm chữa cháy tại Vinh

Ngày đăng : 15:04:01 12-04-2019
Có mặt tại Vinh từ rất sớm, máy bơm chữa cháy là thiết bị bơm nước hiện đại giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động mà vẫn tạo ra nguồn nước sạch, phục vụ cho nhu cầu phòng cháy chữa cháy, phát triển kinh tế. Máy bơm chữa cháy đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình cũng như các công trình có phương pháp phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Phân loại máy bơm chữa cháy tại Vinh

- Máy bơm chữa cháy động cơ diesel/ xăng: Đây là loại bơm không sử dụng điện, mà sử dụng diesel hoặc xăng làm nguồn cung cấp năng lượng chính. Loại bơm này có thể đạt lưu lượng tối đa 300 lít/giây, tương đương 1100 m3/h, cột áp tối đa: 16 bar tương đương 16mH2O. Công suất tối đa của bơm: 250 kW
- Máy bơm chữa cháy động cơ điện: Loại bơm này sử dụng điện với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất và lưu lượng bơm rất lớn. Máy có thể vận chuyển tối đa 300 lit nước mỗi giây, công suất tối đa 350 kW, cột áp tối đa: 16mH2O
Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax được sử dụng nhiều tại Vinh

Các tiêu chí chọn mua bơm chữa cháy tại Vinh:

– Để chọn được một sản phẩm máy bơm chữa cháy phù hợp bạn phải biết được công trình của mình cần bơm khoảng bao nhiêu lượng nước trong 1 giờ hay 1 phút để có thể dập tắt lửa khi có sự cố xảy ra một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất cố thể.
– Xác định chiều cao tính từ đầu máy bơm đến các điểm đầu phun nước chữa cháy, hay còn gọi là cột áp lực thường tính bằng mét.Trong công việc chữa cháy thì cần tính đến đường đi của ống dẫn nước sau đó tính toán cột áp trung bình tổng thể cho cả hệ thống để chọn máy bơm thích hợp.
– Dòng điện sử dụng cho các loại máy bơm chạy bằng điện như các dòng máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay dòng máy sử dụng nhiên liệu Diesel sử dụng ở các khu vực không có điện sẽ sử dụng máy bơm chạy dầu hoặc chạy xăng pha nhớt như dòng máy bơm Tohatsu

Các loại máy bơm chữa cháy thông dụng tại Vinh

1. Máy bơm chữa chữa cháy Pentax và Ebara

Máy bơm chữa cháy Pentax và Ebara được nhập khẩu trực tiếp từ Italy và đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình cũng như mọi công trình hiện nay. Thương hiệu Pentax trên thị trường ngày nay không còn quá xa lạ đối với khách hàng, đây là dòng máy sử dụng trong các ngành công nghiệp, xử lý nước, sản xuất xây dựng,..

2. Máy bơm chữa cháy Tohatsu

Máy bơm chữa cháyTohatsu nhập khẩu Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS-B-9912 để hỗ trợ công tác phòng cháy chữa cháy người ta chuyên dùng máy bơm Tohatsu. Công suất hoạt động và đặc tính của loại máy này hiệu quả rất cao để chữa các đám cháy lớn. Khả năng dập tắt hoàn toàn ngọn lửa lớn không ảnh hưởng đến tài sản và con người.

3. Máy bơm chữa cháy Diesel

Máy bơm chữa cháy Diesel là dòng máy bơm có động cơ sử dụng nhiên liệu Diesel do Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, hiệu suất làm việc cao.

Mua máy bơm chữa cháy tại Vinh hãy đến Điện máy Thành Đạt

Điện máy Thành Đạt chúng tôi cung cấp máy bơm lâu năm với nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình, công ty, doanh nghiệp hoặc các công trình lớn nhỏ mà bạn đang thi công nhé!
Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tính và chu đáo. Kinh nghiệm cung máy bơm nước nhiều năm. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị phòng – chữa cháy tốt nhất thị trường Nghệ An.

Khi cần tư vấn, lắp đặt máy bơm chữa cháy tại Vinh xin liên hệ:

Điện máy Thành Đạt
Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114
Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:

- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil

Tags:
0984593722