So sánh sản phẩm

Máy bơm Pentax

Ngày đăng : 10:20:38 31-10-2018

Máy bơm Pentax Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

 
 
    Thương hiệu Pentax trên thị trường ngày nay không còn quá xa lạ đối với khách hàng, đây là dòng máy sử dụng trong các ngành công nghiệp, xử lý nước, sản xuất xây dựng,…Có mặt tại thị trường Việt Nam trong hơn 20 năm, máy bơm Pentax trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành công nghiệp cấp nước cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước… Hãy cùng Điện máy Thành Đạt tìm hiểu về máy bơm Pentax tại thị trường Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh qua bài viết dưới đây.
 

   Giới thiệu máy bơm nước pentax

 
Máy bơm nước pentax Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Máy bơm pentax

     Có mặt tại Việt Nam tương đối sớm, máy bơm nước pentax là thiết bị bơm nước hiện đại nhất của Việt Nam thời điểm đó. Nó đã giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người và luôn cung cấp được nguồn nước sạch nhất. Máy bơm pentax được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất máy bơm được đặt từ Italia về mà không thông qua một quốc gia thứ 3 nào.
 
     Với hơn 150 mẫu máy bơm của pentax Italia thì hiện nay Điện máy Thành Đạt có cung cấp các dòng máy bơm pentax chính hãng như:
 
- Máy bơm trục rời Pentax
- Máy bơm nước thải Pentax
- Máy bơm bán chân không Pentax
- Máy bơm thả chìm giếng khoan
- Máy bơm họng súng Pentax
- Máy bơm đầu inox Pentax
- Máy bơm nước dân dụng Pentax
- Máy bơm giếng Pentax
- Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax
- Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax
- Máy bơm ly tâm Pentax
- Máy bơm công nghiệp Pentax
- Máy bơm chữa cháy Pentax
 

   Cấu tạo của máy bơm nước Pentax

 
Máy bơm pentax Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Cấu tạo máy bơm Pentax

    - Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Rôto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao (tam giác 3 đến 6) để giảm tổn thất. Bánh công tác và Rôto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để khi làm việc bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.
 
- Trục bơm: thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.
 
- Bộ phận dẫn hướng vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường
 
- Bộ phận dẫn hướng ra: (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp.
 

  Các bước lắp đặt máy bơm Pentax an toàn

 
 
Máy bơm pentax Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
lắp đặt máy bơm nước Pentax
 

   Bước 1: Chuẩn bị lắp đặt

 
   Trong bước này cần lựa chọn loại máy bơm Pentax với công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, chọn vật liệu bơm phù hợp chất bơm, điện áp định mức phù hợp dòng điện và lựa chọn địa điểm lắp đặt cố định an toàn.
 
    Các bộ phận của bơm như bệ bơm, đường ống cũng được chuẩn bị chu đáo, các bộ phận kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt cần có đầy đủ để khi cần sử dụng sẽ có ngay.
 
    Nên chọn thời tiết thuận lợi để lắp đặt máy bơm Pentax.
 

   Bước 2: Tiến hành lắp đặt

 
   Đây là bước chủ đạo trong quy trình lắp đặt bất kể loại máy bơm nào, kể cả máy bơm Pentax.
 
   Trong bước này, kỹ thuật viên cần lắp đặt hệ thống bơm Pentax hoàn chỉnh để có thể sử dụng.
 
    - Lắp đặt bệ bơm: bệ bơm là bộ phận nâng đỡ bảo vệ bơm, nhiều trường hợp bệ bơm có tác dụng ngăn chặn động cơ bơm bị ẩm khi tiếp xúc với đất hoặc nâng máy bơm lên cao để tăng áp lực bơm khi hoạt động
 
   - Lắp ống hút: Khi lắp ống hút vào máy bơm Pentax cần phải lắp thêm vành đệm để có thể chịu được lực chân không. Khi lắp cần đặt ống nước ngập dưới nước khoảng 1.5m, lắp cao hơn đầu máy bơm Pentax và thẳng không để gấp khúc để tránh bị tắc bơm nước không lên. Đường ống phải đảm bảo luôn sạch sẽ và cần lắp đường ống vào giá đỡ để khi máy bơm hoạt động không bị rung lắc.
 
   - Lắp van tự mồi để bơm hoạt động, đầu hút ngập nước một hoảng gấp đôi đường kính ống.
 
   - Cách lắp đặt ống xả: Ôngs xả máy bơm cần có kích thước tương ứng với ống hút bơm để máy bơm không bị nghẽn hoặc quá tải khi sử dụng. Khi lắp ống xả cần lưu ý cần lắp thêm van kiểm tra và van tiết lưu để biết áp lực đường ống dễ dàng kiểm soát.
 
   - Lắp đồng hồ áp suất gắn vào ống xả để kiểm tra dung lượng áp suất.
 
   - Lắp mối nối điện: Sau khi máy bơm được lắp đặt đầy đủ cần thiết kế hệ thống điện cho máy bơm để máy bơm có thể hoạt động. Cần phải nối đúng dây điện, nguồn điện để tránh xảy ra cháy nổ và chập điện. Máy bơm phải được tiếp đất và hệ thống tiếp đất phải luôn đảm bảo hoạt động tốt. Lắp thiết bị tự ngắt để dễ dàng bảo dương sửa chữa máy bơm khi cần. Phải ngắt điện trước khi nối và dây dẫn phải đủ hiệu suất tải điện.
 

   Bước 3: Hoàn thiện lắp đặt

 
   Lắp máy bơm xong phải kiểm tra lại toàn bộ bộ phận bơm một lần nữa trước khi khởi động bơm.
 

   Bước 4: Vận hành thử

 
   Sau khi lắp đặt xong xuôi máy bơm Pentax cần vận hành thử và theo dõi để phát hiện kịp thời các lỗi xảy ra nếu có.
 

Mua máy bơm Pentax chính hãng chất lượng uy tín tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh


   Hiện nay thị trường máy bơm nước ở Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh vô cùng phức tạp, hàng thật hàng giả lẫn lộn và rất khó phân biệt. Nhất là đối với dòng máy bơm nước Pentax, đây luôn là một thương hiệu uy tín và có vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam, giá cả của máy bơm Pentax chính hãng khá cao nên việc chọn mua sản phẩm chính hãng luôn được nhiều người quan tâm.

 
Máy bơm pentax Thành Đạt Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Điện máy Thành Đạt chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng chất lượng

    Để có thể mua các loại máy bơm nước chất lượng, uy tín, chính hãng thì hãy đến với Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, cứu hỏa, thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình chữa cháy, cứu hỏa ô tô, xe máy, chuông báo cháy,… chất lượng cao.
   Hãy gọi điện thoại đến Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 – 02383.553.189 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com
Tags:
0984593722

Chat Facebook