Máy bơm tăng áp chính hãng tại Nghệ An

Ngày đăng : 17:09:04 16-08-2019

Máy bơm tăng áp là gì?


Máy bơm tăng áp - bơm áp lực là loại máy bơm tự động làm tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm. Hệ thống tăng áp bao gồm một hay nhiều máy bơm tăng áp, bình tích áp và các đường ống dẫn nước phù hợp với công suất và áp lực của máy bơm.
 
Máy bơm tăng áo tại Nghệ An
Máy bơm tăng áo tại Nghệ An
 

Cấu tạo của máy bơm tăng áp tại Nghệ An:


Máy bơm tăng áp gồm hai phần chính là thân bơm và bình áp lực. Ngoài ra, thiết bị này còn có các bộ phận phụ khác như công tắc áp lực, cửa hút, cửa xả, chân đế và dây điện. Với cấu tạo của mình, máy bơm tăng áp được khách hàng tại Nghệ An ưa chuộng sử dụng.
 
Máy bơm tăng áo tại Nghệ An
Máy bơm tăng áo tại Nghệ An
 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp tại Nghệ An:


Máy bơm nước tăng áp tại Nghệ An hoạt động dựa trên sự thay đổi áp suất trong đường ống nước. Khi áp suất trong ống thay đổi làm cho áp lực ở các vị trí trên ống sẽ khác nhau. Khi áp suất của máy bơm tăng áp bị giảm xuống thấp (khi bạn mở van xả nước) thì hệ thống cảm biến bên trong ống sẽ truyền tín hiệu cho bộ phận công tắc áp suất và làm máy bơm hoạt động.
Khi muốn tắt máy bơm tăng áp, áp suất tăng lên cao đồng thời áp lực giảm xuống (khi bạn đóng van xả nước) thì công tắc sẽ tự ngắt điện để máy bơm ngừng hoạt động.
 
Máy bơm tăng áo tại Nghệ An
Máy bơm tăng áo tại Nghệ An
 

Ưu điểm của máy bơm tăng áp tại Nghệ An:


Tại Nghệ An, khách hàng thường sử dụng máy bơm tăng áp bởi những ưu điểm của nó như:
-Máy bơm tăng áp có khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước, một số loại có thể điều chỉnh áp suất trong đường ống theo mục đích sử dụng
-Với kích thước nhỏ, máy bơm tăng áp có thể trở thành hệ thống bù áp với bình và rơ le lắp rời.
-Máy bơm tăng áp với độ ồn không đáng kể, chống ăn mòn tốt, có khả năng lắp đặt trực tiếp với đường ống nên khách hàng tại Nghệ An có thể sử dụng ở bất cứ địa điểm nào.
-Máy bơm tăng áp dễ dàng tháo lắp và sửa chữa
-Nếu lắp thêm cảm ứng, máy bơm tăng áp có thể tự động làm việc.
-Giúp khách hàng tại Nghệ An tiết kiệm chi phí nhờ tiêu thụ ít điện năng, làm việc được với nước trong vùng nhiệt độ rộng.
 
Máy bơm tăng áo tại Nghệ An
Máy bơm tăng áo tại Nghệ An
 

Cách lắp đặt máy bơm tăng áp cho khách hàng tại Nghệ An:


Khi lắp đặt máy bơm tăng áp, khách hàng nối đường ống từ bồn nước vào máy bơm tăng áp rồi gắn đường ống phân phối nước vào đầu ra của máy. Khách hàng tại Nghệ An nên cắm dây nguồn của máy bơm tăng áp vào nguồn điện để máy hoạt động. Nếu mở thử mà máy bơm tăng áp hoạt động ổn định.
Đẻ tránh máy bơm chạy liên tục gây quá tại và lãng phí điện năng, khách hàng tại Nghệ An nên đảm bảo bồn chứa nước luôn đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết về máy bơm tăng áp tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghiệp Thành Đạt
Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114
Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil


Tags:
0984593722