​​Máy bơm tăng áp tại Nghệ An

Ngày đăng : 10:39:37 11-06-2019

Máy bơm tăng áp là gì?


Máy bơm tăng áp là dòng máy bơm nước được dùng để tăng áp lực nước. Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn trong việc sử dụng cũng như tính năng của sản phẩm. Máy bơm tăng áp được khách hàng tại Nghệ An sử dụng để gia tăng áp lực đường ống. Có 2 loại bơm tăng áp: Tăng áp thường (cơ): sử dụng rờ le để ngắt điện; Tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện.
 
máy bơm tăng áp tại nghệ an
Máy bơm tăng áp tại Nghệ An
 

Ứng dụng của máy bơm tăng áp tại Nghệ An:


Với ưu điểm là tất cả các dòng máy bơm tăng áp đều sử dụng tự động, nên dòng máy bơm này được rất nhiều khách hàng tại Nghệ An ưa chuộng. Tại Nghệ An máy bơm tăng áp được sử dụng:
 

Đối với nhu cầu sử dụng máy bơm tăng áp trong gia đình: 


Máy bơm tăng áp sẽ được khách hàng tại Nghệ An sử dụng chủ yếu tăng áp lực nước cho các thiết bị trong gia đình như máy giặt, vòi hoa sen, bình nóng lạnh và máy lọc nước,…
 

Sử dụng máy bơm tăng áp quy mô công nghiệp:


Muốn sử dụng máy bơm tăng áp cho nhu cầu công nghiệp khách hàng tại Nghệ An cần kết hợp giữa máy bơm tăng áp với bình tích áp để tạo ra máy bơm tăng áp công suất lớn. Máy bơm tăng áp công suất lớn sẽ tăng áp suất cho đường ống nước sinh hoạt, hệ thống lực rửa trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất, chế biến, trong ngành nông nghiệp như tưới tiêu.
 
máy bơm tăng áp tại nghệ an
Máy bơm tăng áp tại Nghệ An
 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp tại Nghệ An:


Hầu hết máy bơm tăng áp là máy bơm ly tâm , dựa vào một hoặc nhiều cánh quạt để thu hút chất lỏng bơm vào lượng của máy bơm, và để tăng áp suất của nó khi chất lỏng đi qua cánh quạt và vỏ hộp mô hoặc ống khuếch tán. Có một số máy bơm tăng áp chỉ có một cánh quạt đơn. Chúng thường được khách hàng tại Nghệ An sử dụng trong các ứng dụng mà lượng áp suất bổ sung (đầu) được yêu cầu không đáng kể. Ngoài ra còn máy bơm tăng áp còn có loại có cấu tạo nhiều hơn một cánh quạt. Loại máy bơm tăng áp này được khách hàng tại Nghệ An sử dụng để cung cấp đầu cao hơn như sẽ được yêu cầu để di chuyển nước lên đến độ cao hơn đáng kể hoặc thông qua các đường ống dài hơn.
 
máy bơm tăng áp tại nghệ an
Máy bơm tăng áp tại Nghệ An
 

Ưu điểm của máy bơm tăng áp tại Nghệ An:


Với những ưu điểm dưới đây, máy bơm tăng áp xứng đáng là dòng máy bơm được ưa chuộng nhất tại Nghệ An:
-Máy bơm tăng áp có khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước, một số loại có thể điều chỉnh áp suất trong đường ống theo mục đích sử dụng.
-Máy bơm tăng áp có độ ồn khi làm việc không đáng kể nên có thể lắp đặt tại những khu dân cư đông đúc.
-Máy bơm tăng áp giúp tiết kiệm tiền cho khách hàng tại Nghệ An vì khả năng chống ăn mòn tốt.
-Máy bơm  tăng áp có khả năng lắp đặt trực tiếp với đường ống nên khi lắp đặt, khách hàng tại Nghệ An có thể lắp đặt như máy bơm bình thường vì nó khá nhỏ gọn.
-Bởi vì máy bơm tăng áp dễ tháo lắp và sửa chữa nên khách hàng tại Nghệ An sẽ không mất thời gian khi máy bơm xảy ra sự cố.
-Ngoài ra nếu lắp thêm cảm ứng áp thì máy bơm tăng áp sẽ tự động làm việc.
-Máy bơm tăng áp sẽ làm việc được với nước trong vùng nhiệt độ rộng.
-Máy bơm tăng áp thường xuyên được các công ty phát triển và hoàn thiện hơn.
 
máy bơm tăng áp tại nghệ an
Máy bơm tăng áp tại Nghệ An
 

Các loại máy bơm tăng áp tại Nghệ An:

 

Máy bơm tăng áp cơ


Máy bơm tăng áp cơ là loại máy bơm được sử dụng nhiều do giá thành rẻ, áp lực tương đối lớn, nhưng máy bơm này khi đóng mở sẽ gây tiếng ồn rất lớn bởi phải đóng mở role. Vì vậy loại máy bơm này, thường được khách hàng tại Nghệ An sử dụng ở những địa điểm thưa dân cư.
 

Máy bơm tăng áp điện tử


Máy bơm tăng áp điện tử hoạt động êm ái, tuy nhiên giá thành cao hơn bơm tăng áp cơ nên khi lắp đặt nên khách hàng tại Nghệ An có thể lắp đặt ở những vùng có khu dân cư đông đúc còn những vùng thưa dân có thể lắp đặt máy bơm tăng áp cơ để tiết kiệm chi phí.
 

Máy bơm tăng áp biến tần


Máy bơm tăng áp biến tần là dòng máy bơm sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay, bơm tăng áp biến tần giúp khách hàng tại Nghệ An có thể dễ dàng điều chỉnh áp lực và lưu lượng nước, chính vì vậy mà có thể áp dụng được vào nhiều lĩnh vực khác nhau từ sinh hoạt đến sản xuất. 
 
máy bơm tăng áp tại nghệ an
Máy bơm tăng áp tại Nghệ An
 

Máy bơm tăng áp lắp ráp


Máy bơm tăng áp lắp ráp là loại bơm công suất lớn, khắc phục được yếu điểm là công suất nhỏ của các loại máy bơm tăng áp cơ, điện tử, biến tần. Với những ưu điểm của mình mà máy bơm tăng áp lắp ráp thường được khách hàng tại Nghệ An sử dụng ở những địa điểm như trường học, bệnh viện,....

Mọi chi tiết về máy bơm tăng áp tại Nghệ An xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công Ty Cổ phần Thương Mại và Công Nghiệp Thành Đạt
Tầng 1 - Chung cư Lũng Lô - Đ. Hồ Xuân Hương - P. Vinh Tân - Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 02383.553.189
Email: thanhdatmcn@gmail.com
Hotline: 0917.614.114 / 0915.614.114


Tags:
0984593722