So sánh sản phẩm

Mua máy bơm chữa cháy tại Vinh

Ngày đăng : 09:43:13 03-02-2019

 
   Chắc hẳn đối với những người chưa có kinh nghiệm, biết rất ít cũng như không biết cách chọn mua máy bơm chữa cháy thì việc làm sao để chọn mua được một chiếc máy bơm tốt, chất lượng tại thành phố Vinh – Nghệ An là điều vô cùng khó khăn.
   Vì vậy, ngày hôm nay, để giúp những khách hàng chưa có kinh nghiệm biết cách lựa được bơm chữa cháy. Điện máy Thành Đạt xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn mua máy bơm chữa cháy chất lượng tại Vinh – Nghệ An.
 

Các sản phẩm máy bơm chữa cháy Thành Đạt

 
  Hiện tại, máy bơm chữa cháy đang đang được phân phối tại Thành Đạt với 3 dòng chính là máy bơm chữa cháy xăng, máy bơm diesel và máy bơm chữa cháy điện. Mỗi dòng máy bơm này lại được chia ra làm nhiều dòng khác nhau như:
 
  – Máy bơm chữa cháy xăng bao gồm 2 dòng chủ yếu là máy bơm cứu hỏa Tohatsu và máy bơm cứu hỏa Shibaura
 
  – Máy bơm Diesel bao gồm các sản phẩm:

+ Máy bơm Diesel Huyndai
+ Máy bơm Diesel Lombardini
 
mua máy bơm chữa cháy tại vinh nghệ an
Máy bơm diesel động cơ kohler italy
 

  – Máy bơm chữa cháy điện bao gồm:

+ Máy bơm chữa cháy Pentax: dòng CA, CM
+ Máy bơm cứu hỏa Sealand
+ Máy bơm chữa cháy Ebara
 
Mua máy bơm chữa cháy tại Vinh Nghệ An
Máy bơm chữa cháy điện

   Các sản phẩm máy bơm chữa cháy đang được bày bán Thành Đạt đều có nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu chính hàng vì vậy bạn không cần phải lo về chất lượng sản phẩm khi chọn mua máy bơm chữa cháy của chúng tôi.
 
   Đi kèm máy bơm chữa cháy, điện máy Thành Đạt còn cung cấp các thiết bị pccc khác như: thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy, trụ, van khớp nối chữa cháy, tủ trung tâm báo cháy, đèn exit thoát hiểm…
 
   Song song với việc bán lẻ, Thành Đạt cũng nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công ty, các tập đoàn lớn nếu quý khách có nhu cầu.
 

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm chữa cháy

 

  Chọn lưu lượng và cột áp trong máy bơm.

 
   Máy bơm chữa cháy khác nhau có tốc độ dòng chảy khác nhau và cột áp khác nhau. Khách hàng có thể tính chính xác lượng nước và áp lực nước của máy bơm chữa cháy theo mục đích của máy bơm chữa cháy và loại kỹ thuật mà nó phục vụ. Chọn bơm cứu hỏa thích hợp theo kết quả tính toán.
 

 Chọn máy bơm chữa cháy đạt chuẩn

 
   Chọn máy bơm chữa cháy đã qua kiểm định và kiểm tra chất lượng sản phẩm của cục phòng cháy chữa cháy quốc gia. Ngoài ra, máy bơm chữa cháy cũng phải đáp ứng các quy định quốc gia có liên quan.
 

 Chọn mua máy bơm chữa cháy có chế độ chờ khác nhau

 
   Nếu bạn muốn chọn mua một máy bơm chữa cháy cho hệ thống cấp nước chữa cháy áp suất cao hoặc áp suất cao ổn định, bạn nên sử dụng một máy bơm chữa cháy với một hoặc nhiều chế độ chờ khác nhau (tự động, khởi động bằng tay,…). Máy bơm dự phòng phải có hiệu suất tương tự như bơm chính, và khả năng làm việc không được nhỏ hơn bơm lớn nhất trong số các máy bơm chữa cháy. Ngoài ra, tác động của áp suất đường ống lên áp suất đầu ra của máy bơm cũng được xem xét.
 

  Trang bị thêm máy bơm dự phòng

 
  Theo quy định, khi máy bơm chữa cháy được sử dụng ngoài trời trong các nhà máy, kho bãi, kho chứa và bể chứa, nếu tiêu thụ nước chữa cháy nhỏ hơn hoặc bằng 25 L/s. Hoặc trong nếu mức tiêu thụ nước chữa cháy trong hệ thống chữa cháy của các tòa nhà nhỏ hơn hoặc bằng l0 L/s. Thì các bạn không cần phải trang bị thêm máy bơm dự phòng. Đây là điều cần thiết để chọn một máy bơm chữa cháy để hệ thống máy bơm chữa cháy có thể hoạt động trong vòng 30 giây sau khi có hỏa hoạn xảy ra.
 
  Với sự tăng trưởng của nền kinh tế, sự phát triển của ngành công nghiệp, máy bơm chữa cháy hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì điều này mà ngày càng nhiều người không biết làm thế nào để chọn máy bơm chữa cháy. Hãy đến công ty của chúng tôi bạn có thể chọn lựa từng sản phẩm và tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm. Hoặc liên hệ với 0917.614.114 – 0915.614.114 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com

   Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil

 
An toàn của các bạn là niềm vui của chúng tôi!
Tags:
0984593722

Chat Facebook