Tầm quan trọng của thiết bị báo cháy tại Nghệ An

Ngày đăng : 10:06:30 29-03-2019
Mỗi năm nước ta phải chịu thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng mà nguyên nhân là ý thức và trách nhiệm của người dân về công tác phòng cháy chữa cháy còn nhiều hạn chế như: không cẩn thận trong việc sử dụng thiết bị tiêu thụ điện gây quá tải, chập cháy, tùy tiện xếp nhiều hàng hóa chắn lối đi và đường thoát nạn, thiếu ý thức trong việc phòng cháy,.. Đây cũng là thực trạng chung tại Nghệ An chúng ta.

 Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ là sử dụng thiết bị báo cháy.

Tầm quan trọng của thiết bị báo cháy trong cuộc sống

Thiết bị báo cháy có thể giám sát quá trình cháy nổ 24/24h một cách nhạy bén nhất. Có thể phát hiện nhiều sự cố cháy nổ ở nhiều vị trí khác nhau cùng một lúc, điều mà con người không thể đạt được đến mức hoàn hảo đó. Với quá trình phát hiện và báo sự cố cháy nổ nhanh chóng trong vòng 30s giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý để bạn bảo vệ tài sản và tính mạng một cách chính xác nhất.
Có thể nói rằng, hệ thống báo cháy là thiết bị không thể thiếu trong việc phòng chống hỏa hoạn, khắc phục cháy nổ tốt nhất hiện nay. Đầu tư một hệ thống báo cháy chất lượng cao có thể giúp bạn phát hiện và báo sự cố cháy nổ suốt cả đời.

Thiết bị báo cháy tại Nghệ An ngày càng được chú trọng

Các thiết bị báo cháy tốt nhất trên thị trường Nghệ An hiện nay

Thiết bị báo cháy hiện đang được cung cấp rất đa dạng trên thị trường Nghệ An hiện như:
Thiết bị báo cháy từ thương hiệu Hochiki: Hochiki Mỹ, Hochiki Nhật Bản, Hochiki Anh, Hochiki Canada…
Trung tâm báo cháy Hochiki 10 kênh, Đèn báo cháy Hochiki các loại, Chuông báo cháy Hochiki, Tủ báo cháy Hochiki 4 kênh đến 50 kênh các loại
Thiết bị báo cháy Panasonic
Hệ thống báo cháy Horing
Hệ thống báo cháy Teletek
Hệ thống báo cháy Bosch,..

Mua thiết bị báo cháy tại Nghệ An ở đâu?

Điện máy Thành Đạt chúng tôi cung cấp thiết bị báo cháy từ hàng chục thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình, công ty, doanh nghiệp hoặc các công trình lớn nhỏ mà bạn đang thi công nhé!
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình, công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp luôn đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ. Nhân viên tư vấn nhiệt tính và chu đáo. Kinh nghiệm cung cấp báo cháy nhiều năm. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị báo cháy tốt nhất thị trường

Báo giá thiết bị báo cháy chính xác, nhanh chóng và liên tục

Tùy theo biến động của thị trường và lô hàng nhập khẩu, chúng tôi cung cấp và thay đổi giá thành một cách linh động để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được mức giá các sản phẩm theo từng thời điểm khác nhau nhé. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tiến hành lắp đặt hệ thống báo cháy miễn phí cho những gia đình hoặc doanh nghiệp mua với số lượng lớn.

Khi cần tư vấn, lắp đặt thiết bị báo cháy tại tp Vinh, Nghệ An xin liên hệ:

Điện máy Thành Đạt
Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114
Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:

- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil

Tags:
0984593722