So sánh sản phẩm

Thi công pccc tại Nghệ An

Ngày đăng : 10:38:39 01-01-2019
    Công Ty CP TM và Công Nghiệp Thành Đạt chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC. Việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn đặt mục tiêu chất lượng cao nhất hàng đầu với chi phí giả cả hợp lý tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
    Khi thực hiện thi công hệ thống PCCC, công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy dài hạn cho các công trình.
 

   Thi công Hệ thống báo cháy thường:

 
thi công pccc tại vinh nghệ an
sơ đồ hệ thống báo cháy thường

   Trước khi thi công PCCC cần phải xác định rõ các thành phần của hệ thống báo cháy thường bao gồm:
 
   Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.
 
    Lưu ý: Với tính năng đơn giản, giá thành không cao, hệ thống báo cháy thông thường chỉ thích hợp lắp đặt tại các công ty có diện tích vừa hoặc nhỏ (khoảng vài ngàn m2), số lượng các phòng ban không nhiều (vài chục phòng); lắp đặt cho những nhà, xưởng nhỏ…
 
    Các thiết bị trong hệ thống báo cháy thường được mắc nối tiếp với nhau và mắc nối tiếp với trung tâm báo cháy, nên khi xảy ra sự cố trung tâm chỉ có thể nhận biết khái quát và hiển thị toàn bộ khu vực (zone) mà hệ thống giám sát (chứ không cho biết chính xác vị trí từng đầu báo, từng địa điểm có cháy). Điều này làm hạn chế khả năng xử lý của nhân viên giám sát
 

   Thi công Hệ thống báo cháy - PCCC địa chỉ

 
   Các thành phần của hệ thống báo cháy địa chỉ bao gồm:
 
    Đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt địa chỉ, đầu báo lửa địa chỉ, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy địa chỉ, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm địa chỉ, các module địa chỉ cho đầu báo thường, Module kết nối và điều khiển thiết bị ngoại vi, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.
 
    Việc thi công hệ thống báo cháy địa chỉ cần đúng theo quy trình của bản thiết kế, trong quá trình lắp đặt luôn tuân thủ an toàn lao động theo quy định hiện hành.
 
   Lưu ý: Với tính năng kỹ thuật cao, hệ thống báo cháy địa chỉ dùng để lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (vài chục ngàn m2), được chia ra làm nhiều khu vực độc lập, các phòng ban trong từng khu vực riêng biệt với nhau.Từng thiết bị trong hệ thống được mắc trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận tín hiệu xảy ra cháy tại từng khu vực, từng địa điểm một cách rõ ràng, chính xác.
 
   Từ đó trung tâm có thể nhận biết thông tin sự cố một cách chi tiết và được hiển thị trên bảng hiển thị phụ giúp nhân viên giám sát có thể xử lý sự cố một cách nhanh chóng.
 
thi công pccc tại vinh nghệ an
sơ đồ thi công hệ thống báo cháy địa chỉ

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY
 
   B1. Đi dây tất cả các vị trí lắp đặt đầu báo, chuông đèn về vị trí đặt trung tâm báo cháy
 
   B2. Tiến hành đo điện trở cách điện, đo thông mạch cho hệ thống dây đã lắp đặt.
 
   B3. Lắp đặt thiết bị (đầu báo cháy, chuông đèn, tủ trung tâm báo cháy……).
 
   B4. Tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống và cho chạy thử thiết bị.
 

Thi công hệ thống PCCC bằng máy bơm chữa cháy

 
thi công pccc tại vinh nghệ an
 

   Vật tư thi công PCCC bao gồm:

 
- Hộp chữa cháy
- Cuộn vòi chữa cháy
- Lăng chữa cháy
- Khớp nối,
- Van góc chữa cháy,
- Hệ thống đường ống
- Máy bơm chữa cháy.
 
   Trong quá trình thi công lắp đặt cần đảm bảo công ty thực hiện đúng theo bản thiết kế và đảm bảo an toàn lao động.
 

Thi công Hệ thống PCCC - chữa cháy bằng bọt Foam:

 
     Bình bọt chữa cháy, hệ thống đường ống dẫn, các loại van chữa cháy, hệ thống báo động chữa cháy. Hệ thống này chủ yếu dùng chữa cháy cho các cây xăng
 
     Hệ thống chữa cháy bằng bọt (foam) hiện nay được sử dụng khá nhiều do nó giảm lượng nước cần dung, giảm số lượng chất chữa cháy khi dập lửa, giảm ô nhiễm môi trường , đối với loại foam giãn nở cao, thì hầu như chẳng hư hại gì cả cho hàng hóa, và chỉ trong một thời gian ngắn, cả nhà kho đều trở lại bình thường.
 
     Hệ thống chữa cháy foam được sử dụng tại những nơi có rủi ro cao về cháy nổ, được chọn lựa thận trọng, yêu cầu phải trang bị thích hợp chất bọt cô đặc, hệ thống trộn bọt, các thiết bị phun bọt, và sự phối hợp hưu hiệu giữa các bộ phận ấy trong một hệ thống chữa cháy.
 
     Hệ thống chữa cháy foam khi được kích hoạt, sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa bị dập tắt.
 
     Hệ thống trộn bọt có thể là loại "balanced pressure" hoặc "inline".
 
     Đầu phun bọt có thể là đầu sprinkler, spray, nozzle, monitor, foam pourer, hoặc high expantion foam generator,tùy theo hệ thống foam được dùng.
 

Thi công hệ thống PCCC bằng Khí CO2:

 
   Đặc điểm của khí CO2:   CO2 là chất khí không màu, không mùi, không dẫn điện, và là chất chữa cháy hiệu quả cao. Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí CO2 được dùng một cách thông minh, đáng tin cậy và kiểm soát đám cháy nhanh chóng trước khi gây hư hỏng tài sản. Đặc tính khí CO2 là lan truyền rất nhanh, nên khả năng chữa cháy hiệu quả
 
thi công pccc tại vinh nghệ an
Thi công pccc bằng khí CO2

    Trên đây là thông tin về hệ thống PCCC mà công ty chúng tôi đã và đang áp dụng thi công hiện nay. Việc thi công hệ thống PCCC cho các công trình là việc cấp thiết theo quy định của pháp luật, có tính chất to lớn là đảm bảo an toàn cho bản thân và toàn cộng đồng. Hãy liên hệ với chúng theo số hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 – 02383.553.189 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất về dịch vụ mà các bạn đang quan tâm.

Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil
 
An toàn của các bạn là niềm vui của chúng tôi!
 
 
Tags:
0984593722

Chat Facebook