​Thiết bị báo cháy địa chỉ tại Hà Tĩnh

Ngày đăng : 16:58:38 03-07-2019

Thiết bị báo cháy địa chỉ là gì?


Thiết bị báo cháy địa chỉ mỗi thiết bị như trung tâm báo cháy, các loại đầu báo cháy, module giám sát đầu vào và module điều khiển đầu ra đều có một địa chỉ riêng biệt được kết nối với nhau. Do vậy, thiết bị báo cháy này có khả năng báo chính xác vị trí sự cố xảy ra thông qua các đầu báo và module.
 
thiết bị báo cháy tại hà tĩnh
Thiết bị báo cháy tại Hà Tĩnh
 

Nhiệm vụ của thiết bị báo cháy địa chỉ tại Hà Tĩnh:


Thiết bị báo cháy địa chỉ tự động phát hiện ra cháy một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời trong vùng hệ thống đang bảo vệ để có thể cung cấp cho khách hàng tại Hà Tĩnh địa chỉ chính xác nhất.
Khi có đám cháy xảy ra, thiết bị báo cháy tự động phát ra các tín hiệu báo động, chỉ thị và các tín hiệu điều khiển các thiết bị ngoại vi của hệ thống báo cháy tự động nhằm thực hiện một nhiệm vụ cụ thể nào đó.
Thiết bị báo cháy tự động còn sử dụng đầu báo cháy khói thì nó còn có nhiệm vụ quan trọng hơn là “cảnh báo”. Khi có dấu hiệu của đám cháy, nó sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho khách hàng tại Hà Tĩnh biết để có thể đề phòng.
 
thiết bị báo cháy tại hà tĩnh
Thiết bị báo cháy tại Hà Tĩnh
 

Hệ thống báo cháy địa chỉ tại Hà Tĩnh gồm những thiết bị nào?


- Những đầu báo cháy của hệ thống báo cháy địa chỉ được quy ước thường được nối kết với tủ điều khiển bằng những mạch dây, mỗi mạch dây bảo vệ một khu vực của hiện trường trong ngôi nhà, chung cư,... của khách hàng tại Hà Tĩnh.
- Đầu báo cháy của thiết bị báo cháy hiển thị 2 trạng thái: trạng thái b́nh thường và trạng thái báo động. Khi có vấn đề xảy ra, trang thái báo động sẽ được kích hoạt nhằm thông báo cho khách hàng tại Hà Tĩnh biết để có thể hạn chế tối đa thiệt hại do đám cháy gây ra.
 
thiết bị báo cháy tại hà tĩnh
Thiết bị báo cháy tại Hà Tĩnh
 

Những ưu điểm nồi bật của thiết bị báo cháy Hochiki tại Hà Tĩnh:


Thiết bị báo cháy địa chỉ sử dụng giao thức truyền thông tiên tiến Hochiki (DCP Hochiki)
Thiết bị báo cháy đa dạng chủng loại, sử dụng dây thông thường
Thiết bị báo cháy cho phép chiều dài dây tín hiệu lớn, đi dây linh hoạt
Thiết bị báo cháy dễ dàng cho người sử dụng, hệ thống thông minh, khả năng tích hợp và mở rộng hệ thống lớn
Thiết bị báo cháy được lập trình và phần mềm lập trình
Thiết kế của thiết bị báo cháy gọn, đẹp phù hợp với dự án yêu cầu thẩm mỹ cao phù hợp với ngay cả những khách hàng khó tính nhất tại Hà Tĩnh.
 
thiết bị báo cháy tại hà tĩnh
Thiết bị báo cháy tại Hà Tĩnh
 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo cháy tại Hà Tĩnh:


Khi bình thường toàn bộ hệ thống thiết bị báo cháy ở chế độ trực, chờ và có hệ thống lập trình kiểm tra sự làm việc đến các thiết bị trong hệ thống đồng thời các đầu báo cháy địa chỉ, modul… cũng có tín hiệu hồi đáp về trung tâm.
Trong chế độ giám sát nếu trung tâm của hệ thống thiết bị báo cháy nhận được tín hiệu báo lỗi từ các thiết bị hoặc không nhận được tín hiệu hồi đáp từ các thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển sang chế độ sự cố.
Khi cháy xảy ra ở các khu vực bảo vệ, các yếu tố như: nhiệt độ, khói, ánh sáng thay đổi sẽ tác động lên các đầu báo cháy và sẽ làm việc tạo ra tín hiệu truyền về trung tâm của thiết bị báo cháy để thông báo cho khách hàng tại Hà Tĩnh.
 
thiết bị báo cháy tại hà tĩnh
Thiết bị báo cháy tại Hà Tĩnh
 

Ứng dụng của thiết bị báo cháy tại Hà Tĩnh:


Thiết bị báo cháy thường trang bị cho các toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại -văn phòng hoặc nhà ở trung, cao cấp, nhà ở và làm việc của người nước ngoài … tại Hà Tĩnh
Hệ thống thiết bị báo cháy bao gồm: Trung tâm điều khiển báo cháy, đường dây tín hiệu điều khiển báo cháy, các đầu báo cháy, chuông báo cháy, nút ấn báo cháy bằng tay, các đèn chỉ thị báo cháy.
Phương pháp lắp đặt hệ thống này tương tự các hệ thống điện nhẹ ở trên, trong đó hệ thống đường dây truyền tín hiệu cần được lắp đặt vào giai đoạn đồng thời với phần lắp đặt đường dây năng lượng điện và điện nhẹ. Các thiết bị trung tâm báo cháy, đầu báo cháy ….. sẽ được lắp đặt sau, vào giai đoạn hoàn thiện công trình.
 
thiết bị báo cháy tại hà tĩnh
Thiết bị báo cháy tại Hà Tĩnh
 

Sơ đồ nguyên lý thiết bị báo cháy địa chỉ tại Hà Tĩnh:


Về nguyên tắc, sơ đồ nguyên lý thiết bị báo cháy địa chỉ có nguyên lý như hệ thống báo cháy tự động thường, nhưng tinh vi và ưu việt hơn có các nút nhấn thủ công và đầu báo được gắn trên các vòng loop với mỗi phần tử gắn các vòng đó sẽ có một địa chỉ riêng biệt. Vì vậy mà thiết bị báo cháy địa chỉ có thể thông báo chính xác nhất địa điểm xảy ra cháy để thông báo cho khách hàng tạ Hà Tĩnh chính xác nhất.

Trên đây là một số điều về thiết bị báo cháy địa chỉ mà Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghiệp Thành Đạt cung cấp cho khách hàng tại Hà Tĩnh. Hy vọng với những thông tin chúng tôi mang đến phần nào đấy sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Mọi chi tiết về thiết bị báo cháy tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghiệp Thành Đạt
Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114
Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil


Tags:
0984593722