So sánh sản phẩm

Thiết bị báo cháy tại Vinh

Ngày đăng : 17:25:00 03-01-2019

 
    Khi thời đại công nghệ phát triển không ngừng tại Vinh – Nghệ An thì nhu cầu an ninh, an toàn được con người đặc biệt chú trọng. Việc lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy đến nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, nhằm mang lại sự an tâm hơn cho mọi người. Mặt khác, có rất nhiều khách hàng băn khoăn rằng không biết có nên lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy không? Vậy  hệ thống thiết bị báo cháy có cần thiết không? Hãy cùng Điện máy Thành Đạt tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 

   Hệ thống thiết bị báo cháy

 
   Đây là hệ thống được thiết kế bởi nhiều thiết bị báo cháy khác nhau. Nó thực hiện nhiệm vụ phát hiện, thông báo địa điểm cháy khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra. Trong đó phải kể đến các thiết bị:
 
   - Trung tâm báo cháy được thiết kế dạng tủ gồm các thiết bị chính như mainboard điều khiển, các module, biến thế và một battery.
 
   - Thiết bị đầu vào gồm đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, công tắc khẩn
 
   - Thiết bị đầu ra gồm bảng hiển thị phụ, chuông báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit, bộ quay số điện thoại tự động.
 
thiết bị báo cháy tại vinh - nghệ an
Sơ đồ hệ thống thiết bị báo cháy đơn giản

    Hệ thống thiết bị báo cháy hoạt động dựa trên một quy trình khéo kín dựa trên nguyên lý hoạt động đơn giản như sau:
 
     Khi có hiện tượng về sự cháy như nhiệt độ trong khu vực lắp đặt bộ báo cháy bỗng gia tăng đột ngột, khói hoặc các tia lửa bỗng dưng xuất hiện. Lúc này tín hiệu đầu vào sẽ nhận biết được tín hiệu sau đó nhanh chóng truyền thông tin về trung tâm báo cháy. Lúc này trung tâm báo cháy thực hiện nhiệm vụ xử lý thông tin thiết bị đầu vào cung cấp để xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy. Tiếp đó, thiết bị đầu ra sau khi nắm bắt được thông tin cháy nổ nhanh chóng phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng qua hệ thống còi báo, chuông báo,màn hình để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.
 

   Lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy?

 
   Hệ thống báo cháy được đánh giá là một trong những thiết bị hàng đầu thực hiện nhiệm vụ phát hiện cháy nổ và thông báo đến con người, từ đó có thể bảo vệ tính mạng và tài sản, giảm bớt những thiệt hại. Đặc biệt nhất giúp cho con người luôn có được cảm giác an toàn trong cuộc sống.
 
    Hệ thống báo cháy được hoạt động 24/24h do đó nó có thể nhận biết và cung cấp thông tin nhanh chóng về ự cố cháy dù cho có hay không có người ở nhà. Vì vậy, với thiết bị báo cháy này hãy an tâm rằng gia đình, đơn vị mình luôn được bảo vệ an toàn. Đặc biệt nhất phải kể đến những gia đình có người già, trẻ nhỏ. Nó sẽ trở thành phương tiện an toàn ngăn chặn những thảm họa lớn xảy ra.
 
thiết bị báo cháy tại vinh - nghệ an
Những thiết bị báo cháy là rất cần thiết để cảnh báo khi cháy nổ xảy ra

    Trong xu thế hiện đại, các thiết bị ngày càng trở nên phức tạp chuyên sử dụng điện hoặc những chất gây cháy nổ khác. Vì vậy tình trạng hỏa hoạn, cháy nổ thường xuất hiện ngày một nhiều hơn. Nắm bắt được điều đó, hiện nay không ít đơn vị, cơ quan, trường học chọn lắp đặt thiết bị báo cháy để bảo đảm an toàn cho tính mạng và tài sản con người. Bạn muốn bảo vệ gia đình mình nhưng chưa biết chọn đơn vị nào lắp thiết bị báo cháy. Lúc này hãy đến ngay với đơn vị Điện máy Thành Đạt chúng tôi để đảm bảo có được thiết bị hiện đại, an toàn nhất tại Vinh - Nghệ An
 
 Vệc thi công hệ thống thiết bị báo cháy cho các công trình, gia đình, tòa nhà là việc cấp thiết theo quy định của pháp luật, có tính chất to lớn là đảm bảo an toàn cho bản thân và toàn cộng đồng. Hãy liên hệ với chúng theo số hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 – 02383.553.189 để được tư vấn về dịch vụ PCCC miễn phí và nhanh nhất.

Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil
 
An toàn của các bạn là niềm vui của chúng tôi!
 
 
 
Tags:
0984593722

Chat Facebook