So sánh sản phẩm

​Thiết bị phòng cháy chữa cháy(pccc)

Ngày đăng : 09:22:09 16-02-2019

 
   Thiết bị phòng cháy chữa cháy(pccc) là một trong những thiết bị an toàn bảo hộ lao động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày hay trong các nhà máy, văn phòng, trường học. Thiết bị pccc giúp bạn được an toàn và những người xung quanh bạn cũng vậy. Vì thế hôm nay Pccc Thành Đạt  xin giới thiệu đến cho quý khách những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay đang có trên thị trường Vinh – Nghệ An.
 

Tìm hiểu thiết bị pccc thông dụng

 
   + Dụng cụ chữa cháy: Lăng, Vòi, Trụ cứu hỏa, chuông báo cháy, tủ điều khiển trung tâm, đầu báo cháy …
 
   + Bình chữa cháy: Bình chữa cháy dạng bột ( 1kg, 2kg, 4kg, 8kg, 35kg), Bình phòng cháy chữa cháy dạng khí CO2 (MT3 3Kg, MT5 5Kg, MT24 Kg)
 
   + Dụng cụ thoát hiểm khi gặp nạn: Dây thoát hiểm nhà cao tầng, Thang dây thoát hiểm, Búa thoát hiểm …
 
   + Quần áo phòng cháy chữa cháy: Quần áo amiang, Quần áo vải bạt dày …
 
     Sau khi giới thiệu qua các sản phẩm nằm trong thiết bị phòng cháy chữa cháy, quý vị có thể yên tâm trong việc biết phải lựa chọn những thiết bị nào để đảm bảo an toàn trong pccc.
 
Thiết bị phòng cháy chữa cháy(pccc) tại Vinh Nghệ An
 

Những thiết bị pccc không thể thiếu trong mỗi gia đình

 
   Một số thiết bị pccc như bình cứu hỏa, đèn báo cháy, đầu báo khói, chăn chống cháy, búa thoái hiểm, thang dây thoát hiểm… là những thiết bị pccc không thể thiếu trong cuộc sống của quý vị và các bạn. Ngoài ra đầu báo cháy độc lập kết hợp với đèn báo cháy và còi báo cháy nên rất tiện sử dụng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị trên với hàng chính hãng, giá thành tốt nhất hiện nay cung cấp mọi nhu cầu về phòng cháy chữa cháy cho quý vị và các bạn. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, uy tín cung cấp thiết bị báo cháy nhiều năm, quý vị có thể mua đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy mà không cần phải đi đâu xa.
 
    Bạn không thể hoàn hảo trong việc cẩn thận cháy nổ trong suốt 24/24h. Vì thế hệ thống báo cháy đã trở thành thiết thực trong cuộc sống ngày nay. Chúng thực sự rất cần thiết mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị pccc tốt nhất trên địa bàn Vinh – Nghệ An, các tỉnh lân cận và trên thị trường toàn quốc.
 
Thiết bị phòng cháy chữa cháy(pccc) tại Vinh Nghệ An


    Để được tư vấn, chọn mua, lắp đặt hệ thống thiết bị pccc, quý khách có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên viên kỹ thuật của Thành Đạt. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 0917.614.114 – 0915.614.114 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com

   Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil

 
An toàn của các bạn là niềm vui của chúng tôi!
Tags:
0984593722

Chat Facebook