So sánh sản phẩm

Thiết bị phòng cháy chữa cháy(pccc) tại Vinh

Ngày đăng : 08:52:28 25-01-2019

 
 
   Ngày nay vấn đề về phòng cháy chữa cháy đang ngày được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế các thiết bị phòng cháy chữa cháy (pccc) có lượt tìm kiếm của khách hàng rất cao. Thiết bị pccc  là các trang bị giúp mỗi cá nhân có thể chủ động và làm chủ kịp thời tình huống nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy lan hiệu quả và làm giảm tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Hiểu được điều đó, qua bài viết này Điện máy Thành Đạt sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin về thiết bị pccc tại thành phố Vinh – Nghệ An để khách hàng tham khảo.
 

Thiết bị pccc – Bình chữa cháy

 
   Đây là một trong những thiết bị pccc cần thiết đầu tiên mà bạn nên nhớ. Trên thị trường Vinh – Nghệ An hiện nay phổ biến nhất là hai loại bình chữa cháy: bình chữa cháy dạng khí CO2 và bình chữa cháy dạng bột. Trong đó bình chữa cháy khí CO2 được sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên khí CO2 lại là một chất có hại đối với sức khỏe của người sử dụng bình. Cơ chế hoạt động của bình chữa cháy là làm loãng nồng độ oxy có trong không khí đồng thời làm hạ nhiệt vật liệu cháy giúp dập tắt hỏa hoạn.
 
thiết bị phòng cháy chữa cháy pccc tại vinh, nghệ an
Bình chữa cháy là thiết bị chữa cháy tiện dụng nhất để dập các đám cháy nhỏ
 

Tủ đựng thiết bị pccc

 
   Bình chữa cháy của bạn sẽ trở lên an toàn hơn, tăng cường tuổi thọ hơn nếu được bảo vệ trong hộp tủ chuyên biệt hoặc khay đựng bình cứu hỏa. Bởi lẽ khi để trong hộp có khóa sẽ hạn chế sự nghịch ngợm của trẻ con có thể làm dò khí bình. Hoặc giả nếu không có hộp bình sẽ dễ bị bắt bụi, trầy xước do va chạm.
 
thiết bị phòng cháy chữa cháy pccc tại vinh, nghệ an
Các loại tủ đựng thiết bị pccc

   Tủ đựng thiết bị pccc là thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dùng để lưu trữ vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, van... Dành cho doanh nghiệp, tổ chức, nhà xưởng lớn. Tủ có nhiều kích thước khác nhau phù hợp để trong nhà và ngoài trời tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế. Tủ đựng thiết bị pccc được làm bằng tôn dày dặn, sơn tĩnh điện màu đỏ, tủ rất chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong mọi điều kiện khắc nghiệt.
 

Thiết bị pccc – Vòi chữa cháy

 
   Để việc chữa cháy hiệu quả nhất bạn cần chuẩn bị vòi chữa cháy. Vòi chữa cháy là một trong các thiết bị pccc không thể tách rời cùng bình cứu hỏa nhất là ở các tòa nhà cao tầng. Nhờ có vòi cứu hỏa việc phun khí chữa cháy trở lên nhanh chóng hơn, hiệu quả mạnh và xa hơn rất nhiều. Nhờ đó mà đám cháy được dập tắt với thời gian ngắn nhất.
 
thiết bị phòng cháy chữa cháy pccc tại vinh, nghệ an

   Thường vòi cứu hỏa sẽ được xếp cùng chung với hộp chứa bình cứu hỏa để mọi việc chữa cháy diễn ra thuận lợi nhất. Vòi chữa cháy là thiết bị PCCC dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến để dập tắt đám cháy. Cuộn vòi chữa cháy bao gồm khớp nối, một đầu nối trực tiếp vào van, hoặc máy bơm hay nối tiếp các cuộn vòi với nhau, đầu còn lại được nối với lăng chữa cháy. Vòi chữa cháy thường có 2 lớp, lớp ngoài bằng chất liệu bằng sợi tổng hợp độ bền cao và chịu áp lực tốt còn lớp bên trong tráng cao su có tính đàn hồi tránh rò rỉ nước.
 

   Biện pháp phòng cháy chữa cháy

 
   Bản thân mỗi chúng ta, các thành viên trong gia đình cần trang bị kiến thức pccc. Bởi vì hỏa hoạn là một nguyên nguyên nhân tiềm ẩn có thể ở xảy ra ở bất kì nơi nào, bất kì thời điểm nào. Nếu chúng ta không biết cách xử lý tình huống khi đám cháy xảy ra thì sẽ gây rất nhiều thiệt hại cho người và tài sản.
 
   Thiết bị pccc tối thiểu trang bị cho các cơ sở tùy thuộc vào diện tích phòng và các môi trường muốn bảo vệ ta có những yêu cầu khác nhau. các thiết bị pccc này giúp chúng ta có thể dập tắt đám cháy lúc mới phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh đám cháy lan rộng, cháy bùng phát.
 
   Còn đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng, nhà kho, phòng trung tâm dữ liệu… thì nên lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, các hệ thống pccc tự động bao gồm: hệ thống FM 200, hệ thống Nito, hệ thống CO2, hệ thống bọt foam…
 

   Nên mua thiết bị pccc ở đâu tại Vinh – Nghệ An?

 
   Tại địa bàn thành phố Vinh – Nghệ An có rất nhiều địa điểm mua bán thiết bị pccc. Nhưng có những địa điểm nguồn không hàng hóa không rõ ràng, hàng nhái, hàng kém chất lượng không đảm bảo yêu cầu và an toàn cho người sử dụng.
 
   Điện máy Thành Đạt của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn, thiết bị của chúng tôi luôn tự hào là sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu của bộ phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc. Hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.
 
   Hãy vào cửa hàng của chúng tôi bạn có thể chọn lựa từng sản phẩm và tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm. Hoặc liên hệ với 0917.614.114 – 0915.614.114 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com

   Thành Đạt chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
 
- Thiết bị pccc
- Thi công pccc
- Thiết bị báo cháy
- Bình chữa cháy
- Vật tư ngành nước phụ kiện hàn, ren: tê, co, cut,...
- Máy bơm xăng
- Máy bơm Diesel
- Máy bơm Pentax
- Bơm chân không
- Bơm tăng áp
- Máy bơm Hanil

 
An toàn của các bạn là niềm vui của chúng tôi!
Tags:
0984593722

Chat Facebook